Mascot chai Twister

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot chai Twister sữa trái cây
  • Mô phỏng hình dáng và bao bì của sản phẩm sữa trái cây uống Twister
  • Sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết
  • Màu sắc đẹp, chất liệu cao cấp
  • Thiết kế tiện dụng, thoải mái cho người mặc
  • Vui lòng liên hệ để nhận báo giá

Mascot chai Twister mô tả chân thực, sống động đến từng chi tiết tại Mascot Bingo: Đơn vị uy tín chuyên may & bán các sản phẩm mascot cao cấp, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có thiết kế đẹp mà chất liệu sử dụng cũng được đảm bảo về độ bền và nhiều ưu điểm vượt trội. Mascot chai Twister đặc biệt thích hợp với các sự kiện quảng bá sản phẩm sữa trái cây uống Twister hoặc dùng cho những gian hàng hội chợ, tạo sự chú ý cho các cửa hàng kinh doanh nước uống giải khát...

Mascot chai Twister - Thông tin mô tả điểm đặc trưng của sản phẩm

Được thiết kế dựa trên hình dáng và bao bì của sản phẩm sữa trái cây uống Twister, Mascot chai Twister cực kỳ thu hút với những chi tiết rõ nét, hình ảnh sinh động. Tất cả hình ảnh và dòng chữ trên bao bì chai Twister đều được tái hiện chân thực trên mascot, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với người đi đường. Có thể nói đây là một trong những mascot mô hình sản phẩm đẹp và thu hút nhất.

Ba gam màu trắng, đỏ và xanh được phối hợp một cách hài hòa, tinh tế khiến sản phẩm thêm phần nổi bật. Đặc biệt, thiết kế để lộ phần tay và chân nên người mặc mascot sẽ không vướng víu trong những hoạt động của mình, dễ dàng khi giao lưu với mọi người và hoạt náo cho không khí thêm vui nhộn. Ngoài ra, chất liệu cao cấp, chuyên dụng của sản phẩm sẽ đảm bảo về độ bền màu, không gây khó chịu hay kích ứng cho người mặc, có thể sử dụng được nhiều lần.

Mascot Bingo chuyên nhận may Mascot chai Twister với số lượng lớn

Nếu bạn đang cần sản phẩm Mascot chai Twister cho hoạt động sắp tới của mình thì hãy liên hệ ngay với Mascot Bingo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tận tình. Mascot chai Twister có thể được sử dụng trong nhiều sự kiện, hoạt động liên quan đến sản phẩm nước giải khát Twister hoặc các hội chợ về ẩm thực, chắc chắn sẽ gây được sự thu hút đặc biệt với tất cả mọi người.

Ngoài ra, tại Mascot Bingo còn có một số sản phẩm nổi bật khác mà bạn có thể tham khảo như Mascot hộp sữa Nutri Boots, Mascot xe Bus, Mascot lọ sơn móng... Mỗi sản phẩm đều được thiết kế vừa độc đáo vừa thể hiện được thông điệp riêng. Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ, may mascot theo yêu cầu, cam kết uy tín và chất lượng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với Mascot Bingo theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904 772 125
  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo