Mascot cậu bé Kiện Nhi

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot cậu bé Kiện Nhi là một sản phẩm Mascot mới có chiều dài lí tưởng từ m8 – 2m, đây đều là những con số phù hợp với người trưởng thành. Cân nặng chỉ nằm trong khoảng từ 4 – 7 kg, không quá nặng đối với người sử dụng.

Là một người mẹ có rất nhiều thứ phải lo toan suy nghĩ. Nào là tiền mua bỉm, mua sữa bột, hay là thức ăn dặm hằng ngày cho con,… Tuy nhiên vấn đề khó khăn nhất mà bà mẹ nào cũng sẽ trải qua đó là con biếng ăn. Để đối phó với trường hợp này Kiện Nhi OPSure – siro dành cho trẻ biếng ăn đã được ra đời. Sự ra đời của sản phẩm đã cứu cánh được rất nhiều bà mẹ trẻ. Hôm nay, chúng ta sẽ làm quen với một nhân vật đại diện cho nhãn hàng này. Đó là Mascot cậu bé Kiện Nhi.

I. Thiết kế ngoại hình và những thông tin cơ bản của Mascot cậu bé Kiện Nhi

Các bà mẹ chắc hẳn ai cũng đã từng  nhìn thấy hình ảnh cậu bé Kiện Nhi trên bao bì sản phẩm rồi nhỉ? Đó là một cậu bé mặc áo choàng đỏ cầm cái muỗng để hóa thân thành siêu anh hung “cứu cánh” cho các bà mẹ về vấn đề biếng ăn của con trẻ. Và Mascot cậu bé Kiện Nhi có ngoại hình được mô phỏng theo hình ảnh này.

Mascot cậu bé Kiện Nhi gây ấn tượng với người dùng bởi mái tóc màu nâu sẫm. Khuôn mặt trắng trẻo và nước da trắng đã làm nổi bật lên đôi mắt sáng và tròn xoe đầy thông thạo cùng hàng lông mày rậm và khuôn miệng cười đầy tinh nghịch.
Vì là mô phỏng theo nhân vật trong bao bì sản phẩm nên Mascot cậu bé Kiện Nhi có thời trang giống y hệt vậy. Cậu mặc trên người một chiếc áo thun màu xanh nước biển. Dòng chữ Kiện Nhi Opsure – thương hiệu của sản phẩm được in bằng chữ mài đen, đỏ nổi bật lên nền xanh. Cái quần màu xanh non lá chuối. Khoác ở ngoài là một chiếc áo choàng đỏ supermen. Trên tay cậu chính là chiếc thìa đặc trưng của thương hiệu, thứ đã giải cứu biết bao nhiêu nỗi lo âu của các bà mẹ.
Không thể nói ngoại hình của Mascot cậu bé Kiện Nhi rất đặc trưng, chỉ cần một cái nhìn đầu tiên cũng khiến ta liên tưởng đến thương hiệu siro Kiện Nhi OPSure
Mascot cậu bé Kiện Nhi là một sản phẩm Mascot mới có chiều dài lí tưởng từ m8 – 2m, đây đều là những con số phù hợp với người trưởng thành. Cân nặng chỉ nằm trong khoảng từ 4 – 7 kg, không quá nặng đối với người sử dụng.
Cũng giống như những mascot hóa trang khác, ví dụ như Mascot bà già Tomy Chan, phần tay và phần chân của Mascot cậu bé Kiện Nhi được sử dụng vải mềm tạo sự thoải mái cho người dùng, giúp họ dễ dàng vận động mà không sợ bị bó.
Sản phẩm có chất liệu bằng bông như mascot bé sen hay mascot bánh trứng. Tuy nhiên nó rất nhẹ, nên các bạn có thể an tâm sử dụng.

II. Vì sao nên sử dụng Mascot?

Mascot mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, một trong số đó là lợi ích về quảng cáo kinh tế. So với những cách như dùng băng rôn vừa tốn tiền lại không thể tái sử dụng thì việc sử dụng Mascot với chi phí hợp lí và có thể tái sử dụng nhiều lần có lợi hơn,  đòng thời còn giúp tiết kiệm chi phí được tốt hơn.

Việc sử dụng Mascot vô cùng dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cảm nhận được sử thoải mái, không xảy ra tình trạng nóng bức, đổ mồ hôi hay khó vận động, di chuyển. Ngoài ra cách bảo quản cũng rất dễ dàng.
Mascot được tạo ra bằng những nguyên liệu cao cấp, vừa an toàn với môi trường lại an toàn với sức khỏe người dùng. Nên bạn có thể an tâm mà sử dụng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo