Mascot bóng đèn Philip

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot bóng đèn philip
  • Mang hình dáng của một chú thỏ trắng đáng yêu, thân thiện.
  • Được thiết kế từ các chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Thích hợp sử dụng tại các sự kiện của nhãn hàng Bóng đèn Philip.

Mascot bóng đèn Philip -  hình dáng thân thiện, dễ thương tại BINGO. Xưởng may Mascot BINGO chuyên nhận thiết kế và đặt may theo yêu cầu các sản phẩm mascot, đồ hóa trang,... chất lượng, cao cấp với mức giá hấp dẫn. Sản phẩm Mascot bóng đèn Philip được BINGO sản xuất bằng các chất liệu tốt nhất với thiết kế bắt mắt, dễ thương. Mang màu sắc chủ đạo cùng với các thông điệp hướng đến người tiêu dùng của thương hiệu bóng đèn Philip. Sản phẩm Mascot bóng đèn Philip nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về sản phẩm Mascot bóng đèn Philip chất lượng tại BINGO

Mascot bóng đèn Philip có hình dáng bầu bĩnh, tròn trịa vô cùng đáng yêu, thích hợp với dáng người cao khoảng 1,60m cho đến 1,70m. Sản phẩm vô cùng nhẹ và không gây quá nhiều khó khăn cho người mặc khi hoạt động, chạy nhảy.

Được thiết kế theo hình ảnh của một chú thỏ hiền lành, Mascot bóng đèn Philip sở hữu một chiếc bụng to tròn vừa phải. Phần đầu được đội một chiếc mũ màu có in tên thương hiệu Philip, để lộ hai cái tai dài cụp xuống. 

Có biểu cảm gương mặt hiền lành, thân thiện, dễ thương. Ở phía trên ngực và phía sau lưng của sản phẩm còn in logo và thông điệp của thương hiệu này dành cho người tiêu dùng.

Và vì được thiết kế theo thương hiệu bóng đèn Philip nổi tiếng, sản phẩm này chỉ mang hai màu sắc chính đó là màu trắng chủ đạo, màu tím ở phần tai thỏ, cái nón và đôi giày. Nhờ vào sở hữu màu sắc đơn giản, mà sản phẩm Mascot bóng đèn Philip mang một phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn rất năng động, trẻ trung.

Mascot bóng đèn Philip được may bằng các chất liệu vô cùng cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Đường may vô cùng tỉ mỉ, khéo léo và chắc chắn, đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Phần dây khóa kéo cũng được sử dụng bằng loại chất lượng nhất, giúp cho người dùng dễ dàng mặc vào hay cởi ra.

Liên hệ Mascot BINGO để đặt may sản phẩm Mascot bóng đèn Philip

Sản phẩm Mascot bóng đèn Philip được sản xuất tại Xưởng may Mascot BINGO với các chất liệu cao cấp, thiết kế dễ thương, tạo nhiều thiện cảm cho người nhìn. Thích hợp sử dụng trong các sự kiện của thương hiệu Bóng đèn Philip hoặc tại các cửa hàng có phân phối các sản phẩm của thương hiệu này. Bên cạnh đó, tại Mascot BINGO, quý khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm mascot tương tự như Mascot bóng đèn,... với số lượng lớn và mức giá hợp lý, cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904 772 125
  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo