Mascot bé sen

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot bé sen sở hữu chiều dài từ mét 8 – 2mét , đâ y là chiều cao lí tưởng phù hợp với người trưởng thành. Cũng giống như Mascot bánh trứng, Mascot bé sen được làm bằng bông. Tuy nhiên trọng lượng của sản phẩm chỉ nằm trong 4 – 7 kg.

Hoa sen là một loại hoa gần gũi trong đời sống con người. Hoa sen không chỉ được trồn để trang trí, làm đẹp hay làm cảnh mà nó còn có thể được xem như là một loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và là vị thuốc quý. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những hoa sen ngoài đời thật thì tiếp đây bạn sẽ cảm thấy mới lạ khi nhìn thấy hình ảnh hoa sen được thiết kế trong Mascot bé sen. Hãy cùng đi tìm hiểu mascot này nhé.

I. Thiết kế ngoại hình của Mascot bé sen

Mascot bé sen là một trong những sản phẩm thuộc Trang phục hóa trang, tương tự như Mascot trái bí ngô. Vì lấy ý tưởng từ hoa sen nên sản phẩm mô phỏng lại những đặc điểm của loài hoa này, tuy nhiên đặc biệt ở chỗ là có nhấn nhá, thêm thắt các chi tiết sao cho thật sinh động.

Cũng giống như hình ảnh hoa sen ngoài đời thật, khuôn mặt của Mascot bé sen sở hữu màu sắc hồng phấn, trên đỉnh đầu là những cánh sen bung tỏa, ở giữa là những cánh hoa đang e ấp chúm chím. Hình ảnh này với bông sen ngoài đời thật thật là giống nhau như đúc!
Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Mascot bé sen được thiết kế thêm đôi mắt to tròn mà long lanh cùng chiếc miệng nhỏ nhắn đang nở nụ cười duyên. Chính nhờ những đặc điểm này mà khiến cho Mascot bé sen đầy dễ thương và tăng thêm thiện cảm trong mắt người nhìn.
Trái ngược với phần thân mềm mại mà mảnh mai của bông hoa sen ngoài đời thật, Mascot bé sen lại sở hữu một thân hình có vẻ hơi to. Mascot bé sen có phần thân màu xanh lá, đây là màu sắc thường thấy ở phần thân cây sen. Phần ống tay và ống chân mang màu trắng, đặc biệt chất vải ở những chỗ này thường rất mềm mại, nên tạo sự thoải mái cho người dùng. Sự kết hợp giữa màu xanh lá, màu hồng và màu trắng đã tạo nên thành công lớn trong việc thu hút ánh mắt người nhìn.

II. Một số lí do tuyệt vời của Mascot bé sen

Mascot bé sen không chỉ sở hữu một ngoài hính thu hút người nhìn mà sản phẩm còn có những ưu điểm tuyệt vời khác để thuyết phục bạn chọn nó. Hãy xem đó là những ưu điểm gì nhé.

Đầu tiên là những thông số cơ bản của Mascot bé sen. Mascot bé sen sở hữu chiều dài từ mét 8 – 2 mét, đây là chiều cao lí tưởng phù hợp với người trưởng thành.
Cũng giống như Mascot bánh trứng, Mascot bé sen được làm bằng bông. Tuy nhiên trọng lượng của sản phẩm chỉ nằm trong 4 – 7 kg.  Với những thông số cơ bản này sẽ giúp người mặc di chuyển một cách dễ dàng.
Đồng thời, phần vải ở cánh tay và cẳng chân thay vì làm bằng vải dày thì những chỗ này lại được thiết kế bằng vải mỏng và mềm. Loại vải này được biết đến với khả năng thấm hút cực tốt, tạo sự thông thoáng và thoải mái khi di chuyển. Nên người dùng không cần lo lắng về vấn đề này nhá.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo