Mascot bé lá Cathay Life

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Trọng lượng của mascot bé lá Cathay Life chỉ vài kilôgam nên thoải mái tạo hình và di chuyển cho người mặc.

Thiết kế tay, chân, giày ôm khít vừa vặn với cơ thể một người trưởng thành thông thường, để người mặc có thể thoải mái chạy nhảy, chỉ giống như mặc một  bộ áo ấm dày.

Việc có một nhân vật hoạt hình làm linh vật thương hiệu (mascot) đã mang lại thành công vang dội cho nhiều công ty mà chúng ta ngày nay ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng, có thể kể đến một số linh vật thương hiệu của các công ty phát triển lâu đời trong hơn một thế kỷ qua như Chuột Mickey của Công ty Walt Disney, Mario của Nintendo, Mr. Muscle của SC Johnson & Son, Colonel Sanders của KFC...

Ở đây tại BINGO, chúng tôi say mê tạo ra những mascot cao cấp với mong muốn mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn thiết kế nhân vật hoạt hình thương hiệu thành công nhất mọi thời đại.

Mascot bé lá Cathay Life

Mascot thực vật bé lá Cathay Life với nụ cười cá tính, làn da hồng phấn. Tóc cùng trang phục sử dụng tông màu xanh lá cây với các gam màu đậm, nhạt một cách thông minh tạo cảm giác mát mắt và dễ chịu!

Cặp đôi mascot bé cây & bé lá Cathay Life

Mascot bé lá Cathay Life cùng với mascot bé cây Cathay Life là cặp nhân vật hoạt hình dùng làm linh vật đại diện cho thương hiệu Cathay Life (công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay). Phóng tác dựa trên logo thương hiệu Cathay Life - một cái cây bình an, vững chãi với tán lá xanh sum xuê.

Tạo hình mascot bé lá Cathay Life với bộ tóc màu xanh tự nhiên biểu đạt cho hình ảnh một cái đầu thảnh thơi, một cuộc sống tài chính khỏe mạnh được bảo vệ khi bạn đến với Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life. Phần đầu được BINGO tạo hình 3D nguyên khối, bọc vải và xịt sơn tạo màu sắc đậm nhạt làm sống động cho mắt khi nhìn vào.

Phần thân dùng màu hồng phấn làm chủ đạo tạo cảm giác dễ mến và tràn đầy yêu thương, nổi bật là những chiếc lá màu xanh lá cây đậm, nhạt xếp chồng lên nhau cho cảm giác vừa đơn giản vừa thú vị. Kết thúc là đôi giầy màu xanh lá cây đậm dễ mến. Đồng bộ màu của thiên nhiên biểu đạt được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life - sản phẩm nhằm mục đích an toàn tài chính giúp bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng.

Thiết kế chỉnh chu từ đầu đến chân, từ trước ra sau

“Thấy là khỏe, sẽ yêu thương” là cảm giác của người vừa trông thấy mascot bé lá Cathay Life. Những gam màu xanh tươi sáng của thiên nhiên, màu hồng phấn của yêu thương đã phát huy được tác dụng gây niềm thiện cảm trong lòng khách hàng Cathay Life.

Mascot bé lá Cathay Life là loại “mascot người mặc”, tương tự như sản phẩm Mascot vali Lug 02, bộ phận đầu và thân rời nhau để thuận tiện cho người sử dụng có thể mặc hay cởi mascot bé lá Cathay Life nhanh chóng.

Trọng lượng của mascot bé lá Cathay Life chỉ vài kilôgam nên thoải mái tạo hình và di chuyển cho người mặc.

Thiết kế tay, chân, giày ôm khít vừa vặn với cơ thể một người trưởng thành thông thường, để người mặc có thể thoải mái chạy nhảy, chỉ giống như mặc một  bộ áo ấm dày.

BINGO đã thiết kế và may mascot bé lá Cathay Life bằng các vật liệu cao cấp siêu nhẹ và thoáng khí là mút, xốp và vải chuyên dụng chất lượng để tạo độ bền tốt, đảm bảo sự mềm mại và thoải mái cho người mặc. 

Các điểm tiếp nối giữa các bộ phận mascot bé lá Cathay Life được may cẩn thận, để đảm bảo tính thẩm mĩ và chân thật cho ánh mắt khi nhìn. Với đường may được chăm chút theo tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm may cao cấp.

Cách sử dụng mascot bé lá Cathay Life tối ưu nhất

Tùy mục đích sử dụng riêng của nhãn hàng. Và có thể tham khảo thêm các gợi ý tốt nhất từ BINGO như sau:

Thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia vào các sự kiện quảng bá thương hiệu, các hoạt động thương hiệu. Giúp truyền thông hình ảnh Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life.

Dùng mascot bé lá Cathay Life trước cổng để hoạt náo, phát quà, tờ rơi cho thương hiệu Cathay Life để ghi dấu ấn nhận dạng thương hiệu vào tâm trí và kí ức khách hàng dễ dàng và sâu sắc.

Có thể làm thêm mascot hơi bé lá Cathay Life có tên thương hiệu và slogan để đặt tại những nơi mà đối tượng khách hàng tiềm năng của Cathay Life hay xuất hiện để thu hút sự chú ý của khách hàng về thương hiệu, giúp ghi khắc hình ảnh và sứ mệnh nhãn hàng vào tâm trí khách hàng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức tốt nhất. 

Ngày nay, gây chú ý và thu hút sự chú ý của khách hàng có thể là một thách thức khá lớn. Trong khi phải vật lộn trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, việc phát triển một thiết kế nhân vật hoạt hình thương hiệu tuyệt vời là yếu tố phù hợp thực tế giúp bạn có được cơ hội thu hút và chuyển đổi khách hàng tốt. Điều này đã được minh chứng bằng sự thành công các linh vật thương hiệu của những công ty phát triển lâu đời trong hơn một thế kỷ qua như Chuột Mickey của Công ty Walt Disney, Mario của Nintendo, Mr. Muscle của SC Johnson & Son, Colonel Sanders của KFC..

Tại BINGO - www.dohoatrang.vn chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê và may đo theo yêu cầu mascot cao cấp với giá tại xưởng. Mong muốn của BINGO - www.dohoatrang.vn là mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn những linh vật (mascot) thành công nhất mọi thời đại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu mascot trong thời gian nhanh, giá tốt nhất tại xưởng và chất lượng xịn.

MASCOT BINGO

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo