Mascot bé cây Cathay Life

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Trọng lượng của mascot bé cây Cathay Life chỉ vài kilôgam nên thoải mái tạo hình và di chuyển cho người mặc.

Thiết kế tay, chân, giày ôm khít vừa vặn với cơ thể một người trưởng thành thông thường, để người mặc có thể thoải mái chạy nhảy, chỉ giống như mặc một  bộ áo ấm dày.

Việc có một nhân vật hoạt hình làm linh vật thương hiệu (mascot) đã mang lại thành công vang dội cho nhiều công ty mà chúng ta ngày nay ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng, có thể kể đến một số linh vật thương hiệu của các công ty phát triển lâu đời trong hơn một thế kỷ qua như Chuột Mickey của Công ty Walt Disney, Mario của Nintendo, Mr. Muscle của SC Johnson & Son, Colonel Sanders của KFC...

Ở đây tại BINGO, chúng tôi say mê tạo ra những mascot cao cấp với mong muốn mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn thiết kế nhân vật hoạt hình thương hiệu thành công nhất mọi thời đại.

Cặp đôi mascot thực vật bé cây & bé lá Cathay Life là cặp nhân vật hoạt hình dùng làm linh vật đại diện cho thương hiệu Cathay Life (công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay). Phóng tác dựa trên logo thương hiệu Cathay Life - một cái cây màu xanh bình an và vững chãi. Hôm nay BINGO thương mến giới thiệu đến bạn mascot bé cây Cathay Life.

Mascot bé cây Cathay Life

Tạo hình mascot bé cây Cathay Life với phần đầu được mô phỏng một bộ não màu xanh lá cây tự nhiên biểu đạt cho việc đảm bảo một cái đầu nhẹ nhàng thảnh thơi, một cuộc sống khỏe mạnh. Phần đầu được BINGO tạo hình 3D nguyên khối, bọc vải và xịt sơn tạo màu sắc đậm nhạt làm sống động cho mắt khi nhìn vào.

Phần thân dùng màu hồng phấn làm chủ đạo tạo cảm giác dễ mến và tràn đầy yêu thương, cùng đôi bàn chân vững vàng. Tất cả nói lên được sứ mệnh “cùng gieo mầm hôm nay, cho tương lai phồn thịnh” - slogan của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life; cũng là diễn đạt được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life - sản phẩm nhằm mục đích an toàn tài chính giúp bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng.

“Thấy là khỏe, sẽ yêu thương” là cảm giác của người vừa trông thấy mascot bé cây Cathay Life. Những gam màu tươi sáng của thiên nhiên, tình yêu thật sự đã phát huy được tác dụng gây niềm thiện cảm trong lòng khách hàng Cathay Life.

Mascot bé cây Cathay Life là loại “mascot người mặc”. Bộ phận đầu và thân rời nhau để thuận tiện cho người sử dụng có thể mặc hay cởi mascot bé cây Cathay Life nhanh chóng.

Trọng lượng của mascot bé cây Cathay Life chỉ vài kilôgam nên thoải mái tạo hình và di chuyển cho người mặc.

Thiết kế tay, chân, giày ôm khít vừa vặn với cơ thể một người trưởng thành thông thường, để người mặc có thể thoải mái chạy nhảy, chỉ giống như mặc một  bộ áo ấm dày.

BINGO đã thiết kế và may mascot bé cây Cathay Life bằng các vật liệu cao cấp siêu nhẹ và thoáng khí là mút, xốp và vải chuyên dụng chất lượng để tạo độ bền tốt, đảm bảo sự mềm mại và thoải mái cho người mặc.

Các điểm tiếp nối giữa các bộ phận mascot bé cây Cathay Life được may cẩn thận, để đảm bảo tính thẩm mĩ và chân thật cho ánh mắt khi nhìn. Với đường may được chăm chút theo tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm may cao cấp.

Chăm chút từng đường nối, gắn chắc một cách tinh tế

Cách sử dụng mascot bé cây Cathay Life tối ưu nhất

Tùy mục đích sử dụng riêng của nhãn hàng. Và có thể tham khảo thêm các gợi ý tốt nhất từ BINGO như sau:

Thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia vào các sự kiện quảng bá thương hiệu, các hoạt động thương hiệu. Giúp truyền thông hình ảnh Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life.

Dùng mascot bé cây Cathay Life cũng giống như sản phẩm Mascot hơi Bugi NGK đều có thể đặt trước cổng để hoạt náo, phát quà, tờ rơi cho thương hiệu Cathay Life để ghi dấu ấn nhận dạng thương hiệu vào tâm trí và kí ức khách hàng dễ dàng và sâu sắc.

Có thể làm thêm mascot hơi bé cây Cathay Life có tên thương hiệu và slogan để đặt tại những nơi mà đối tượng khách hàng tiềm năng của Cathay Life hay xuất hiện để thu hút sự chú ý của khách hàng về thương hiệu, giúp ghi khắc hình ảnh và sứ mệnh nhãn hàng vào tâm trí khách hàng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức tốt nhất.

Ngày nay, gây chú ý và thu hút sự chú ý của khách hàng có thể là một thách thức khá lớn. Trong khi phải vật lộn trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, việc phát triển một thiết kế nhân vật hoạt hình thương hiệu tuyệt vời là yếu tố phù hợp thực tế giúp bạn có được cơ hội thu hút và chuyển đổi khách hàng tốt. Điều này đã được minh chứng bằng sự thành công các linh vật thương hiệu của những công ty phát triển lâu đời trong hơn một thế kỷ qua như Chuột Mickey của Công ty Walt Disney, Mario của Nintendo, Mr. Muscle của SC Johnson & Son, Colonel Sanders của KFC..

Tại BINGO - www.dohoatrang.vn chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê và may đo theo yêu cầu mascot cao cấp với giá tại xưởng. Mong muốn của BINGO - www.dohoatrang.vn là mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn những linh vật (mascot) thành công nhất mọi thời đại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu mascot trong thời gian nhanh, giá tốt nhất tại xưởng và chất lượng xịn.

MASCOT BINGO

.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo