Mascot bánh mỳ 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm mang hình dáng đặc trưng của bánh mỳ truyền thống Việt Nam.

Màu sắc tươi sáng, biểu cảm vui tươi.

Thích hợp sử dụng để quảng cáo tại các cửa hàng bánh mỳ lớn hoặc vừa.

Mascot bánh mỳ 01 - Mascot độc đáo, ấn tượng, dễ thương tại BINGO. Liên hệ MASCOT BINGO để được tư vấn về dịch vụ đặt may mascot, đồ hóa trang, gấu bông,... chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP.HCM. Sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 được sản xuất tại BINGO với thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt. Thích hợp để sử dụng trong quảng cáo các sản phẩm bánh mỳ Việt Nam tại các cửa hàng lớn hoặc nhỏ, làm tăng sự chú ý và thu hút thêm nhiều khách hàng ghé mua sản phẩm.

Một vài mô tả chi tiết về sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 tại BINGO

Sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 được thiết kế nhân hóa dựa trên hình ảnh một chiếc bánh mỳ truyền thống Việt Nam. Có màu nâu nhạt làm chủ đạo, phía sau sản phẩm được may thêm những phần rau xanh, cà chua,... giúp làm tăng tính sinh động cho mascot.

Ở mặt trước của sản phẩm còn được nhấn nhá bằng một chiếc tạp dề nhỏ xinh màu nâu đậm. Biểu cảm gương mặt của sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 thể hiện được nét vui tươi thông qua hai con mắt to tròn và khuyên miệng luôn tươi cười.

Phần trên của sản phẩm được đội một chiếc mũ đầu bếp màu trắng. Phần tay và chân được may bằng vải màu đen để giúp làm nổi bật hình dạng chính là chiếc bánh mỳ. Bên cạnh đó, phần bàn tay của sản phẩm được thiết kế theo hình ảnh một chiếc găng tay màu trắng và phần chân thì được mang một đôi giày kết hợp hai màu đỏ trắng. 

Với kích thước vừa phải, sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nhờ được may bằng các chất liệu cao cấp, người sử dụng khi mang trên mình sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, nhẹ nhàng và đặc biệt không bị nóng bức, ngộp ngạt.

Đặt may sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 chất lượng tại MASCOT BINGO

Cùng với sự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất vô cùng chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. Sản phẩm Mascot bánh mỳ 01 được sản xuất tại BINGO đảm bảo phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của người dùng. Đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp để sử dụng trong các dịp lễ khai trương ở các cửa hàng bánh mỳ, hoặc được sử dụng như một hình thức quảng cáo và thu hút thực khách trong những giờ cao điểm.

Đến với MASCOT BINGO, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm mascot, đồ hóa trang, cổng hơi, rối hơi,... cùng với hình thức đặt may sản phẩm với số lượng lớn một cách đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao sản phẩm chính xác theo thỏa thuận. Bên cạnh sản phẩm Mascot bánh mỳ 01, quý khách còn có thể tham khảo thêm các mẫu mascot bánh mỳ khác như: Mascot bánh mỳ cuộn, Mascot bánh mỳ tam giác,...

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904 772 125
  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo