LINH VẬT HƠI KUBO

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Linh vật hơi kubo sở hữu chiều cao từ mét 8 đến 2 mét. Với chiều cao này, cả nữ hay nam đều có thể sử dụng.
Cân nặng trung bình của linh vật hơi kubo rất nhẹ, dao động trong khoảng từ 3 kg – 5 kg. Với việc làm bằng hơi, bên trong rỗng nên nó rất nhẹ, dùng rất thoải mái. 

Ngày xưa, để phục vụ cho việc quảng cáo thì việc sử dụng các loại băng rôn là việc hết sức phổ biến. Thế nhưng bây giờ việc làm đó lại được coi là việc hết sức lỗi thời. Vậy bây giờ họ dùng gì để thay thế cho băng rôn? Xin trả lời là họ sử dụng linh vật hơi, việc sử dụng những linh vật ấy sẽ giúp khuấy động không gian, giúp mọi người chú ý vào việc quảng cáo nhiều hơn. Và linh vật hơi Kubo chính là một trong những linh vật ấy.

I. Thiết kế cách điệu, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt người nhìn

Linh vật hơi Kubo là sản phẩm Mascot mới tương tự như sản phẩm Linh vật hơi Fahasa mang đến một vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt, dễ thương. Đầu tiên là màu chủ đạo. Em nó khoác trên người những gam màu chủ đạo màu sáng như màu xanh da trời, vàng và trắng. Những gam màu này khi kết hợp với nhau mang đến cảm giác hài hòa và tạo cảm giác nổi bật cho tổng thể.


 

Khuôn mặt to, tròn nhìn cực kỳ đáng yêu luôn. Với đôi mắt to mà đen láy “hút hồn” người nhìn với ánh mắt đầu tiên.  Mũi và hai bên má đỏ ửng trông thật dễ thương. Cái miệng cười thật tươi. Nhìn khuôn mặt của chú như được kết hợp giữa hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Màu trắng và màu xanh gợi cho ta nhớ đến chú mèo máy doraemon. Nhưng đường nét khuôn mặt lại khiến ta liên tưởng tới Pikachu.  Chính sự giống nhau này sẽ thu hút được rất nhiều trẻ con đấy.
Trên đầu chú là một nhóm lông màu xanh da trời xù xù nhìn rất mềm mại. Tiếp đến là một hình bốn lá chụm lại với nhau.
Cái bụng của linh vật hơi kubo được thiết kế to, tròn, kích thước hơi lớn đem lại cảm giác đáng yêu.
Phần chân màu vàng với kích thước to sẽ giúp nâng đỡ được cả cơ thể.
Với những đặc điểm cơ thể như vậy, chú kubo này chắc chắn sẽ hút mắt người nhìn lắm đây.

II. Các kích cỡ hợp lí, phù hợp cho người dùng.

Để người dùng được sử dụng một cách thoải mái nhất, linh vật hơi kubo đã được tạo ra với những kích cỡ hợp lí. Dưới đây là thông số kỹ thuật của chú:
Linh vật hơi kubo sở hữu chiều cao từ mét 8 đến 2 mét. Với chiều cao này, cả nữ hay nam đều có thể sử dụng.
Cân nặng trung bình của linh vật hơi kubo rất nhẹ, dao động trong khoảng từ 3 kg – 5 kg. Với việc làm bằng hơi, bên trong rỗng nên nó rất nhẹ, dùng rất thoải mái. 

III. Một số ưu điểm tuyệt vời của linh vật hơi kubo

Nếu sử dụng linh vật hơi kubo để quảng cáo thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Đầu tiên, chú kubo này có vẻ ngoại cực kỳ dễ thương, đầy tính thẩm mĩ. Chính cái vẻ đẹp dễ thương và đầy thẩm mĩ ấy đã giúp chú thu hút được nhiều khách hang.
Thứ hai, như cái tên của chú, chú là một “linh vật hơi”. Bởi vậy người dùng có thể bơm hơi khi muốn sử dụng và thoát hơi khi không sử dụng nữa và bảo quản nó.
Chính bởi vì cách dùng này mà linh vật hơi kubo còn rất linh hoạt trong vận chuyển. Bạn có thể để nguyên để di chuyển, bởi vì trọng lượng của chú không nặng lắm. Hoặc bạn cũng có thể cho hơi thoát ra, sau đó gấp gọn lại và bảo quản cẩn thận.
Form dáng được thiết kế rất ổn định, đồng thời sử dụng các chất liệu cao cấp nên khi sử dụng linh vật hơi kubo sẽ không bị đứt chỉ hoặc gặp những tình trạng khác.
Linh vật hơi kubo có độ bền cao, vừa bền màu, vừa sử dụng lâu, có thể sử dụng  trong các môi trường điều kiện, thời tiết khác nhau.
Đồng thời, so với việc mỗi lần muốn quảng cáo là phải bỏ ra một số tiền lớn để in bang rôn chỉ sử dụng được một lần thì việc bỏ ra một chi phí vừa để mua một linh vật hơi kubo sử dụng nhiều lần thuận tiện hơn hẳn. Còn giúp tiết kiệm chi phi nữa.

IV. Nên mua linh vật hơi kubo ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hang bán linh vật hơi kubo. Chính sự đa dạng về cửa hang này đã gây không ít khó khăn cho người dùng. Bởi họ không biết nên mua ở đâu cho giá cả an toàn lại hợp lí.
Dohoatrang.vn chính là một cửa hang “xịn xò” để bạn mua linh vật hơi kubo. Ở đây, sản phẩm chất lượng với chất liệu cao cấp, đồng thời còn được bảo hành 6 tháng. 


 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo