Gấu bông tê giác HTV

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước: 25cm

Chất liệu: Vải velbo, gòn

Mang hình dáng một chú tê giác độc đáo, biểu cảm gương mặt dễ thương, vui tươi.

Gấu bông tê giác HTV cao cấp, chất lượng được sản xuất tại BINGO. Xưởng may Mascot BINGO - đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm mascot, đồ hóa trang, gấu bông,... chất lượng với mức giá hấp dẫn. Sản phẩm Gấu bông tê giác HTV được sản xuất tại BINGO chính là Linh vật được sử dụng trong sự kiện Đua xe Địa hình Toàn quốc năm 2019, tổ chức bởi Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Gấu bông tê giác HTV là một trong các sản phẩm gấu bông cao cấp, chất lượng và rất dễ thương vừa được BINGO sản xuất trong năm 2019.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gấu bông tê giác HTV cao cấp, dễ thương

Gấu bông tê giác HTV được thiết kế dựa trên hình dạng của một chú tê giác con. Với tư thế đứng thẳng, cao 25cm, hai tay dang sang hai bên, biểu cảm gương mặt vui tươi và được mặc một chiếc áo vô cùng dễ thương. Sản phẩm đã thể hiện được một cách vô cùng rõ nét về các đặc trưng cơ bản của một chú tê giác: từ hai cái tai nhỏ dựng đứng, chiếc sừng to trước mũi, thậm chí, phần móng chân của chú tê giác bông này cũng được may thêu rất chi tiết và rõ ràng.

Màu sắc được lựa chọn trong thiết kế sản phẩm Gấu bông tê giác HTV này chính là màu xám (màu chủ đạo) kết hợp với một số màu sắc khác như đỏ, xanh da trời, xanh lá, đen,... Có thể thấy, màu sắc trên chiếc áo của chú Gấu bông tê giác HTV này cũng chính là những màu chủ đạo trên logo của HTV.

Sản phẩm Gấu bông tê giác HTV được sản xuất bằng chất liệu vải Velbo cao cấp, đây là loại vải chuyên dùng trong may các sản phẩm gấu bông, may đồ hóa trang, mascot,... Bên trong chú gấu bông này được nhồi vào loại gòn chất lượng một cách đầy đặn. Tạo cảm giác êm ái nhưng không quá mềm khi cầm hoặc ôm sản phẩm.

Đặt mua sản phẩm Gấu bông tê giác HTV với số lượng lớn tại BINGO

Với thiết kế dễ thương, đẹp mắt, đường may chắc chắn, tỉ mỉ cùng với các chất liệu cao cấp. Sản phẩm Gấu bông tê giác HTV tại BINGO hoàn toàn xứng đáng trở thành linh vật cho một sự kiện lớn của đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có gấu bông, BINGO còn hân hạnh được lựa chọn để thiết kế và may sản phẩm Mascot hơi tê giác HTV chất lượng, được sử dụng trong cùng sự kiện.

Đến với BINGO, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo trong việc đặt may số lượng lớn các sản phẩm theo nhu cầu. Cùng với các thiết bị hiện đại, tiên tiến, các chất liệu cao cấp và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, BINGO cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng, cao cấp nhất.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904 772 125
  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo