Gấu bông Bugi NGK

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước: 25cm.

Chất liệu: vải velbo, gòn cao cấp.

Đường may chi tiết, chắc chắn.

Mang hình dáng của một chiếc bugi xe máy, màu sắc tươi sáng, biểu cảm gương mặt sinh động, dễ thương.

Gấu bông Bugi NGK - Sản phẩm gấu bông chất lượng, đẹp mắt tại BINGO. Liên hệ BINGO để được tư vấn đặt may các sản phẩm mascot, đồ hóa trang, gấu bông,... cao cấp, chất lượng với mức giá vô vùng hấp dẫn. Cùng với sự thành công của sản phẩm Mascot hơi Bugi NGK chất lượng, BINGO đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Gấu bông Bugi NGK cao cấp với kích thước nhỏ gọn và vô cùng dễ thương, bắt mắt.

Mô tả chi tiết về mẫu mã của sản phẩm Gấu bông Bugi NGK cao cấp

Sản phẩm Gấu bông Bugi NGK được BINGO thiết kế dựa theo hình ảnh của một chiếc bugi xe máy có hai tay, hai chân là biểu cảm gương mặt sinh động, vui tươi. Gấu bông Bugi NGK được may theo tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân thì đưa về phía trước, còn hai tay thì giang nhẹ sang hai bên. Cùng với nét biểu cảm vô cùng dễ thương mang đến cho mọi người cảm giác muốn được ôm chú gấu bông này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm Gấu bông Bugi NGK chính là màu sắc tươi sáng, được lựa chọn và phối hợp một cách hài hòa với nhau. Có màu trắng chủ đạo giống như màu của một chiếc bugi xe máy thật, đi kèm với chiếc quần yếm màu xanh da trời và đôi giày màu nâu vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, chất liệu chính của Gấu bông Bugi NGK là loại vải velbo cao cấp - một loại vải chuyên dùng để may các sản phẩm thú nhồi bông chất lượng, và được nhồi bằng gòn một cách đầy đặn. Mang đến cảm giác êm ái, ấm áp khi cầm hoặc ôm sản phẩm. Các đường may trên gấu bông đều rất tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn, đảm bảo độ bền lâu cho sản phẩm.

Sản phẩm Gấu bông Bugi NGK cao cấp với mức giá hấp dẫn tại BINGO

Cùng với sản phẩm Mascot hơi Bugi NGK chất lượng, sản phẩm Gấu bông Bugi NGK vô cùng thích hợp để sử dụng trong trang trí các sự kiện của nhãn hàng NGK Nhật Bản. Với sự chất lượng nhờ vào việc sử dụng các chất liệu cao cấp và mẫu mã đẹp mắt, dễ thương. Chuẩn bị một số lượng lớn Gấu bông Bugi NGK để làm quà tặng cho đối tác và các khách hàng đến dự sự kiện là hoàn toàn phù hợp. Bên cạnh đó, việc trưng bày những chú Gấu bông Bugi NGK này còn giúp thu hút được sự chú ý của rất người khi đi ngang qua sự kiện đang được diễn ra.

Đến với BINGO, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cũng như dễ dàng đặt may các sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn, đi kèm với một mức giá vô cùng phải chăng. Sử dụng các công nghệ may tiến tiến, các chất liệu chất lượng, an toàn, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. BINGO đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo