Những mẫu mascot thịnh hành nhất đầu năm 2019?

Nửa cuối năm 2018 đầu năm 2019 là năm bùng nổ về các phương thức quảng bá sản phẩm. Khi các cách thức quảng bá truyền thống như qua báo đài, internet đã dần trở nên thiếu thu hút thì người ta sẽ nghĩ ra những cách mới để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Hiện nay, phong trào sử dụng mascot để hóa thân đang trở nên mới lạ và thu hút nhiều giới doanh nghiệp hơn. Từ đầu năm đến nay, những mẫu mascot về chủ đề Tết như mascot Thần tài, mascot Đa Phước hay mascot con heo là những mẫu được đặt hàng với số lượng lớn tại Bingo.

Ngoài ra, thời điểm sau Tết dường như là một thời điểm cực kì sôi nổi bởi các doanh nghiệp, công ty thường có xu hướng khai trương một cửa hàng mới. Do đó rối hơi hay rối bay cũng là một trong những mẫu được đặt hàng nhiều nhất tại BINGO. Rối thổi hơi thường có nhiều loại như rối hơi một chân, hai chân với nhiều hình dạng khác nhau hay cổng hơi cũng là lựa chọn không hề tồi cho những buổi khai trương hay thành lập công ty mới.
 

Mặt khác, sau Tết là khoảng thởi gian các doanh nghiệp bắt đầu chạy những dự án sản phẩm mới của mình nên họ cần những hình thức quảng bá sản phẩm mới lạ hơn. Do đó những mẫu mascot như mascot em bé tã giấy Pampers, mascot thỏi son môi, hay mascot hộp cà phê Phố là những mẫu mascot được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu cho dịp đầu năm.

 

Bingo là hệ thống chuyên cung cấp các mẫu mascot thời thượng và hợp thời nhất với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lí. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt may mascot theo mẫu của quý vị trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có sự hợp tác hoàn hảo nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772.125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

Được đăng vào

Viết bình luận