Mascot thường được sử dụng ở đâu?


Thị trường quảng bá sản phẩm đang ngày một cạnh tranh hơn bởi các cách thức quảng bá cũng ngày một đa dạng hơn. Ngoài việc quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông, internet thì nhu cầu sử dụng mascot đang ngày một phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Chính vì lí do đó mà các công ty may mascot cũng ngày một chau chuốt cho sản phẩm của mình hơn và thiết kế những mẫu mascot của mình đặc sắc hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thị trường mascot ngày một phổ biến, vậy các doanh nghiệp sử dụng mascot ở đâu, vào các dịp nào?

 

1. Trung tâm thương mại:

Trung tâm thương mại là nơi công cộng, là nơi tập trung các hình thức vui chơi giải trí cho mọi người. Sau một tuần làm việc mệt mỏi, người ta thường có xu hướng tìm phương pháp đề giải lao, xả tress. Do đó, trung tâm thương mại là một trong những nơi có lượng lớn khách hàng nên việc sử dụng mascot để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của mình là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

 

 

2. Khu vui chơi, giải trí:

Bên cạnh trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng là nơi tập trung khá nhiều người, chủ yếu là giới trẻ và thiếu nhi. Đặc điểm chung của mascot là thường thiết kế vui nhộn, bắt mắt, dễ tiếp cận được với khách hàng. Nên việc sử dụng mascot tại đây cũng là điểu dễ hiểu. Hãy thử tưởng tượng trước cổng công viên hoặc khu vui chơi giải trí có những linh vật đáng yêu đứng vẫy chào thì sức thu hút sẽ lớn nhường nào.


 

3. Sự kiện, triển lãm:

Sử dụng mascot trong các sự kiện cũng là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ trong thời gian gần đây. Có thể thấy mascot thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Bạn có thể thấy tại các nhà hàng thức ăn nhanh thường có linh vật đặc trưng cho thương hiệu của họ sẽ hoạt náo vào các ngày lễ nhằm tạo không khí vui tươi nhằm thu hút trẻ em. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng thường thấy các bạn hóa trang mascot và phát sản phẩm dùng thử cho khách hàng. Đó thực sự cũng là cách PR sản phẩm cực kì hợp lí và gây được sự chú ý lớn. Mascot thường đem lại hiệu ứng tích cực cho khách hàng, tạo không gian thoải mái cho mọi người.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê, mua hay đặt may mascot theo yêu cầu mà chưa xác định được cơ sở uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn một cách chi tiết hơn nhé. Bingo là thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu mascot thời thượng với nhiều năm kinh nghiệm. Rất hân hạnh khi được hợp tác và làm việc cùng các bạn.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận