3 mẫu Mascot dành cho Noel 2018 cực độc lạ- xem ngay!

Noel- dịp hay nên tận dụng để tạo những sự kiện đáng nhớ trong năm

Không chỉ ở các nước phương Tây mà rất nhiều doanh nghiệp Việt đang đặc biệt chú trọng tới dịp Giáng sinh 24/12 hằng năm. Bởi lẽ đây là thời điểm nhiều hội nhóm, bạn bè gặp nhau sau lâu ngày làm ăn xa. Noel cũng được xem như là dịp xả stress, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.

Tuy nhiên, không chỉ mình bạn nhận thấy Giáng sinh là dịp rất hay để tổ chức sự kiện, tạo dấu ấn với khách hàng. Chính vì thế hãy thận trọng khi lên kế hoạch nhằm đảm bảo mang về cho bản thân một sự kiện hoành tráng, có hiệu ứng tốt đối với công chúng mục tiêu.

Bingo khuyên bạn nên chuẩn bị kỹ về mặt ý tưởng, mục đích của sự kiện và xác định rõ ràng thông điệp cần có.

Ngoài ra, đừng quên chọn đúng Mascot hợp với không khí Noel. Hãy cùng đọc ngay phần chia sẻ tiếp theo để tìm chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

3 mẫu Mascot cực đẹp hợp không thể bỏ qua trong dịp Noel 2018

“Nhập gia tùy tục”, muốn có sự kiện thật phù hợp trong dịp Giáng sinh, Bingo mách bạn một số mẫu Mascot cực đẹp mắt, độc lạ đúng với phong cách Noel như:

- Mascot người tuyết: lấy ý tưởng tạo hình từ nhân vật người tuyết thường thấy ở những đất nước xứ lạnh, Bingo sử dụng vải mút đệm tone màu trắng có điểm xuyết đen để may lên dòng sản phẩm này. Mascot người tuyết sẽ khiến không gian sự kiện của bạn được chú ý hơn vì kích thước lớn, nổi bật và hình ảnh rất thiện cảm, đáng yêu.

- Mascot ông già Noel: khác với Mascot người tuyết, Mascot ông già Noel được may bằng vải bông mềm, trang phục nổi bật với màu đỏ đặc trưng. Phần đầu của sản phẩm được may rời với kích thước lớn, có đệm thêm mút xốp, khuôn mặt cười, bộ râu trắng dài làm người nhìn cảm thấy thích thú. Nhân vật này có thể thỏa sức hoạt náo mà không lo gặp khó khăn vì nóng bí hoặc quá trình đi lại dễ bị trơn trượt. Bởi lẽ Bingo đã trang bị thêm dép lót phía bên trong đế dày của nhân vật nên rất thuận tiện cho người dùng.

- Mascot cây thông Noel: ở dòng này chúng tôi mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm mô phỏng hình ảnh một cây thông Noel di động với sắc xanh nổi bật.

Phần thân dưới của cây thông Noel được may ở dạng quần chun, vải bông thun thoáng khí, tránh nóng bí vượt trội. Chắc chắn người xem sẽ vô cùng thích thú trước một cây thông di động có thể nhảy múa đấy!

Hiện tại Bingo có nhiều mẫu Mascot sẵn trong kho cũng như nhận dịch vụ thiết kế Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt nhất.

Tin rằng những gì chúng tôi đang có về Mascot Noel sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Được đăng vào

Viết bình luận