Mascot là gì ?

Mascot là gì? Được làm từ những dạng chất liệu nào? Nên dùng Mascot dạng gì để đảm bảo độ bền lâu và an toàn? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin giá trị trong bài viết dưới đây

Mascot là gì?

Mascot được hiểu theo nghĩa tiếng Việt  là những linh vật, có thể là động vật,thực vật hay là bất cứ hình thù gì do con người nghĩ ra. Và nó đại diện cho sự vui tươi, may mắn hoặc là hình ảnh mô phỏng cho thông điệp của tổ chức muốn dành cho khách hàng của mình. Và hình ảnh của những chú Mascot này sẽ là tâm điểm tạo không khí sinh động cho sự kiện và giúp lưu giữ trong tâm trí khách hàng một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp..Các sản phẩm này có hình thức rất bắt mắt và nổi bật. Người ta sử dụng Mascot trong các sự kiện nhằm mục đích tạo sự thu hút cho người xung quanh.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ đặt may Mascot để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Theo đó,  Mascot có màu sắc tương tự, đồng nhất với Logo và bộ nhận diện thương hiệu. Đồng thời, hình Mascot có thể được thiết kế mô phỏng nhân vật hoặc hình dáng của sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị đó đang phát triển.

Hiện tại Mascot giá rẻ có rất nhiều loại. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang của Bingo bao gồm hai website dohoatrang.vn và mascotviet.vn để hiểu thêm về các dòng Mascot hơi được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Nên dùng Mascot loại nào đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn?

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại Mascot được sản xuất từ các chất liệu khác nhau. Trong số đó phải kể tới Mascot được làm từ sợi thủy tinh, hóa chất tổng hợp,…các dòng này kém an toàn và có thể khiến người dùng bị ngộ độc, mệt mỏi, khó thở.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cho thuê Mascot. Hãy ưu tiên các linh vật được cấu thành từ Foam(bọt tổng hợp) lành tính. Chất này vừa có độ xốp nhẹ, thoáng khí lại rất an toàn cho người sử dụng.

Vải đùng để may Mascot chất lượng thường là loại vải nhẹ, dễ giặt. Đây cũng là đặc điểm bạn nên lưu tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hiện tại, Bingo đang sở hữu hàng chục mẫu Mascot hơi với độ mới 100 %. Các dòng Mascot của chúng tôi đều rất nổi bật, đẹp mắt, đảm bảo gây sự chú ý hiệu quả khi sử dụng trong các sự kiện.

Quan trọng hơn cả, Bingo sử dụng chất liệu sạch, đảm bảo an toàn và máy móc hiện đại để sản xuất Mascot 3D. Do đó, bạn có thể chọn các mẫu Mascot phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc về các thông tin liên quan đến việc may mascot hoặc trang phục hóa trang. Hãy liên hệ với Bingo chúng tôi sau bài viết này.

Do đó, tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng với những gì mà chúng tôi đang có. Bingo còn mang lại mức giá phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cũng như yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Cùng xem qua một số sản phẩm của BINGO tại các sự kiện trên cả nước

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MASCOT BINGO

435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

0904 772 125

dohoatrang.vn@gmail.com

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Mr Siro
    Mascot pikachu đẹp quá shop ơi

Viết bình luận