Mặc mascot - trào lưu kiếm tiền mới của các bạn trẻ

Mascot ( linh vật quảng cáo ) thường được sử dụng như là một nhân vật đại diện cho một công ty, một doanh nghiệp, cửa hàng hay một sản phẩm nào đó…

Mascot được lựa chọn là phương tiện vừa quảng bá sản phẩm, vừa tạo sự vui tươi, thoải mái, gây ấn tượng cho khách hàng. Vì thế các nhà hàng, cửa hàng hay doanh nghiệp thường thuê một đội từ 2 hay nhiều người để hóa trang và thực hiện chiến lược này. Công việc này có thể diễn ra trong một hay nhiều buổi tùy theo mục đích của sự kiện đó và trả tiền thù lao theo thỏa thuận.

Do tính chất công việc làm trong thời gian ngắn và khá đơn giản, thời gian lại khá phù hợp với sinh viên nên các bạn sinh viên thường có xu hướng đăng kí và nhận hai ba show để kiếm thêm thu nhập. Mức thù lao thường dao động từ 180.000 - 200.00/giờ nhưng công việc lại khá nhàn rỗi so với các công việc phục vụ tại quán cà phê hay nhà hàng. Đó cũng là lí do tại sao từ khóa mascot đang trở nên thịnh hành trên mạng xã hội.

 

Ngoài việc tạo thêm thu nhập, các bạn trẻ còn trở nên hào hứng với nghề này bởi sự vui vẻ và giải trí mà nó mang lại. Khi hóa trang vào những bộ mascot này, các bạn có thể thoải mái vui đùa cùng mọi người hoặc bỏ tâm huyết của mình vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm mà không sợ người khác biết mình là ai. Các bạn có thể sống thật với chính mình, có thể nhảy múa, tạo dáng chụp hình cùng mọi người… tất tần tật những việc mà bình thường bạn không thể làm trước mặt người khác.

Một bộ mascot hoàn hảo không chỉ ở hình thức mà còn ở mức độ hình ảnh có sức liên tưởng mạnh mẽ đến thương hiệu và người mặc cũng phải thật khéo léo truyền đạt những thông điệp đó đến khách hàng. Có như vậy, thương hiệu đó mới có thêm vũ khí để chinh chiến trên thị trường đầy những cam go và cạnh tranh thương hiệu như ngày nay.

Để sở hữu cho mình những bộ mascot đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như trên, hãy liên hệ ngay với Bingo chúng tôi qua thông tin dưới đây để cùng trải nghiệm nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

Được đăng vào

Viết bình luận