Gấu bông trưng bày - Phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Gấu bông trưng bày - trào lưu thu hút khách hàng hiệu quả
 

Mascot ngày nay là công cụ quảng bá thương hiệu mới nhưng cực kì ấn tượng và gây sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Bên cạnh mascot thì gấu bông trưng bày cũng là một trong những trào lưu PR thương hiệu cực kì hiệu quả. Do đó, các xưởng thiết kế mascot đang ngày càng phát triển và hoàn thiện sản phẩm với nhiều mẫu thiết kế ngày một đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu gấu bông trưng bày thường có đặc điểm chung là có kích thước cực lớn, thiết kế sinh động, đa dạng nên dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Do mô hình gấu bông trưng bày đang ngày một phát triển mạnh mẽ nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các mẫu gấu bông trưng bày tại bất kì đâu, nhất là những nơi tập trung đông người qua lại.

 

Sử dụng gấu bông trưng bày đề trang hoàng cho vị trí kinh doanh của mình thêm vui tươi và đặc sắc là một ý tưởng hết sức thú vị, cũng là một hình thức thu hút khách hàng. Hãy thử tưởng tượng bạn đến uống nước tại một quán cafe hay trà sữa mà không gian chán ngắt, không có gì nổi bật sẽ ít thu hút bạn hơn những nơi có thiết kế mới lạ, không gian nhiều khu sống ảo.

 

Thời gian gần đây, các mô hình gấu bông Brown trưng bày được sử dụng tại các hệ thống rạp chiếu phim cũng gây được hiệu ứng tích cực khi những mẫu gấu bông trưng bày này liên tục được selfie cùng với các bạn trẻ. Do vậy mả trào lưu này xuất hiện với tần suất cực kì nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok,..

                       (Gấu Teddy khổng lồ được BINGO sản xuất cho nhãn hàng Comfort)
 

Bên cạnh mẫu gấu bông Brown trưng bày hay Vịt Lala, Bingo giới thiệu đến các bạn thêm một vài mẫu với thiết kế mới lạ và độc đáo khác để cho bạn có sự lựa chọn đa dạng cho mình như gấu hơi trưng bày, gấu bông khổng lồ vịt má hồng, gấu bông khổng lồ Bò Chăm chỉ, gấu bông khổng lồ Thỏ Cony,.. là những mẫu thiết kế mới nhất bên Bingo.

             (Vịt Lala khổng lồ được BINGO sản xuất theo yêu cầu khách hàng)                                    

Nếu bạn đang có ý định mua hay thuê hoặc đặt riêng cho mình một mẫu gấu bông trưng bày mới lạ thì hãy liên hệ với Bingo chúng tôi theo số Hotline 0904.772.125 để được tư vấn cụ thể hơn.

Với phương châm kinh doanh “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”, Bingo đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhất. Hãy để Bingo đồng hành cùng chiến dịch kinh doanh của bạn nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận