BINGO - dịch vụ cho thuê masot giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều các dịch vụ cho thuê mascot xuất hiện trên thị trường với các thương hiệu và cách phục vụ khác nhau. Không chỉ mang lại dịch vụ tốt mà giá cả lại rất hợp lý, BINGO là cái tên được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn vì:
Chất lượng mascot tốt, đa dạng về mẫu mã: Hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng về những mẫu mascot chất lượng, đẹp và bắt mắt, BINGO luôn chăm chút đầu tư cho dàn mascot của mình chỉn chu và luôn đẹp như mới, sạch sẽ và thu hút mọi ánh nhìn.

Không dừng lại ở việc đáp ứng một vài sự kiện đặc thù, dàn mascot của BINGO luôn được cập nhật, phù hợp với nhiều sự kiện: sự kiện quảng bá, sự kiện cho thiếu nhi, sự kiện hội chợ, triển lãm, sự kiện trong nhà, ngoài trời,... Từ chụp ảnh với khách đến hoạt náo, giới thiệu sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình gói dịch vụ phù hợp.
Còn nếu bạn muốn đặt may riêng một mascot linh vật cho đơn vị mình? BINGO cũng sẽ hỗ trợ bạn với mức giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 BINGO tự tin khẳng định là 1 trong những đơn vị cho thuê mascot giá rẻ Tp.HCM. Không những thế, qúy khách có thể dễ dàng chọn những phương án thuê dài ngày hay ngắn ngày với mức giá tốt nhất. Các sự kiện giảm giá, khuyến mãi cũng là một trong những hình thức giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách cũng như giúp BINGO tiếp cận nhiều khách hàng hơn
Đặc biệt, BINGO hỗ trợ khách với mức giá tốt nhất nếu quý khách muốn thuê mascot dài ngày.
Tham khảo các mẫu mascot cho thuê tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

Được đăng vào

Viết bình luận