Những điều cần lưu ý khi chọn mascot trong mùa lễ hội

 

Một trong những mục đích lớn nhất trong việc sử dụng mascot là trong các mùa lễ hội. Ở nước ta có khá nhiều lễ hội đa dạng về màu sắc, văn hóa, và ý nghĩa. Việc sử dụng mascot trong lễ hội là một trong những lựa chọn không hề tồi chút nào vì nó đem đến sự sinh động, vui nhộn, và hào hứng cho không khí lễ hội. Nhưng tùy thuộc vào tính chất của lễ hội mà chọn những mẫu mascot sao cho phù hợp. Sau đây là một trong những mẹo nho nhỏ giúp bạn có thể chọn được mẫu mascot phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Thiết kế sinh động:

Điểm nắm giữ phần quan trọng nhất đó là phần thiết kế của trang phục bất kì mùa nào trong năm. Mùa lễ hội là mùa vui tươi, giải trí nên chọn mascot sao cho phù hợp với tính chất của lễ hội đó là điều cần cân nhắc. Mascot cho mùa lễ hội cần có sự linh động và bắt mắt từ những chi tiết nhỏ nhất. Một mẫu mascot độc đáo cho mùa lễ hội phải hoàn hảo từ hình ảnh cho đến sự tinh tế trong thiết kế. Mascot thực sự phát huy lợi ích của nó khi các thiết kế đem lại ấn tượng cho khách hàng nhưng vẫn truyền được thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

 

 

Màu sắc bắt mắt:

Mascot sử dụng trong mùa lễ hội không chỉ cần chú ý đến thiết kế mà còn phải lựa chọn màu sắc phù hợp. Vì tính chất của lễ hội là sự vui tươi, nhí nhảnh, mascot sử dụng cũng nên chọn những mẫu có màu sắc sặc sỡ, cầu kì mới có thể thu hút được lớn khách hàng. Trong mùa lễ hội, nều bạn chọn mẫu mascot có thiết kế và màu sắc quá an toàn, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ dễ dàng chú ý và có tính cạnh tranh hơn.

 

 

Mascot phù hợp với ý nghĩa, tính chất lễ hội:

Hãy thử tưởng tượng vào ngày valentine mà lựa chọn mascot ông già noel hay thần tài để hóa trang hoặc trưng bày quả là điều cực kì vô lí. Sự tinh tế trong việc sử dụng mascot ảnh hưởng cực kì lớn đến mục tiêu và tính chất của lễ hội.

 

Để chọn cho mình được những bộ mascot ưng ý nhất, bạn hãy liên hệ ngay với mascot Bingo để được tư vấn và chọn những mẫu mascot chất lượng nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO

Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772.125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận