Đơn vị cung cấp Mascot con thỏ chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Đặc điểm của Mascot con thỏ

Mascot con thỏ mùa trung thu là kiểu linh vật khá phổ biến hiện nay. Đây là kiểu linh vật được mô phỏng từ con thỏ trong đời sống. Có rất nhiều loại Mascot thỏ, phổ biến là thỏ trắng, thỏ ngọc, thỏ xám, thỏ Cony, thỏ Peter.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng Mascot thỏ phù hợp. Màu sắc Mascot thỏ cũng khá đa dạng, phổ biến nhất là: màu hồng, xám, trắng. Tạo hình Mascot thỏ thường rất đáng yêu, ngộ nghĩnh nên có thể sử dụng làm linh vật quảng cáo hay các sư kiện cho trẻ nhỏ.

Cũng như các sản phẩm Mascot hiện nay, Mascot con thỏ được làm chất liệu Foam an toàn. Foam là loại vật liệu khá phổ biến hiện nay, nó vừa có độ xốp nhẹ, thoáng khí lại rất an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị cung cấp Mascot thỏ chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh Mascot thỏ tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng, lễ hội,… Nhu cầu sử dụng Mascot phục vụ đời sống ngày càng cao nên các đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm này mở ra cũng nhiều.

Mascot con thỏ chất lượng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Chất lượng Mascot tùy thuộc vào các đơn vị sản xuất khác nhau. Vì thế, để có được một Mascot thỏ đẹp, độc đáo bạn cần tìm được đơn vị cung cấp Mascot uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp linh vật trên thị trường. Bingo mang đến cho bạn những sản phẩm Mascot con thỏ đẹp y như thật. Chưa một khách hàng nào không hài lòng về chất lượng sản phẩm mà Bingo cung cấp.

Không phải bỗng nhiên, Mascot con thỏ của Bingo cung cấp lại được đánh giá cao như vậy, đó là bởi:

- Thứ nhất, tất cả các sản phẩm Mascot do Bingo sản xuất đều được thiết kế 3D sau khi nhận được yêu cầu khách hàng. Vì thế, khách có thể dễ dàng hình dung được kiểu dáng Mascot của mình sẽ như thế nào. Từ đó, có phương án điều chỉnh cho phù hợp nhất.

- Thứ hai, tất cả vật liệu sử dụng sản xuất Mascot thỏ đều đảm bảo an toàn với con người và có độ bền lâu vượt trội.

- Thứ ba, khác với các sản phẩm Mascot của các đơn vị khác, sản phẩm của Bingo mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Phần đầu Mascot được thiết kế thêm mũ bảo hiểm giúp đầu được chắc chắn hơn. Trong khi các sản phẩm trên thị trường hiện nay phần đầu chỉ được trang bị vòng xốp thông thường. Đặc biệt, phần chân Mascot được chúng tôi trang bị thêm đôi giày bên trong giúp người mặc dễ dàng di chuyển.

Ngoài Mascot thỏ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng Mascot với hình dáng, biểu tượng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê Mascot và sản xuất Mascot theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo sản phẩm khách hàng nhận được luôn tốt nhất.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về Mascot các loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

Được đăng vào

Viết bình luận