Mascot ngày tết- chọn thế nào mới đúng kiểu, hợp truyền thống?

Nên chọn Mascot ngày tết như thế nào mới hợp truyền thống?

Dân gian có câu “nhập gia tùy tục” chẳng sai chút nào. Câu này có ý khi đến bất cứ nơi nào, bạn cần tôn trọng và sớm thích ứng với nền văn hóa của nơi đó. Sẽ thật lạc nhịp nếu như dịp Tết nhưng bạn lại chọn nhầm Mascot dành cho Noel hoặc Halloween.

Điều này chỉ khiến khách hàng, đối tác đánh giá sự thiếu tinh tế, chuyên ngiệp của đơn vị tổ chức. Mặt khác, những đối tượng bạn hướng tới chắc rằng cũng không có nhiều sự quan tâm đến sự kiện mà bạn đã dày công chuẩn bị. Tất nhiên, dùng Mascot cũng chỉ là một yếu tố trong chuỗi các thành phần cần thiết tạo ra một sự kiện công phu, đáng nhớ.

Do đó, Bingo khuyên bạn muốn chọn được Mascot ưng ý cho ngày tết, đừng quên tìm hiểu kỹ về văn hóa vùng miền cũng như đối tượng công chúng mục tiêu mà mình đang hướng tới. Ngay sau đây, chúng tôi xin gợi ý những mẫu Mascot ngày tết độc lạ, đảm bảo phù hợp để tạo ra hiệu ứng tích cực giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

Những mẫu Mascot ngày tết đẹp lạ không nên bỏ qua

Việc bắt đúng trend rất quan trọng, bởi lẽ điều này giúp bạn nhận được sự hào hứng, quan tâm của nhiều đối tượng hơn. Năm 2019 thuộc Kỷ Hợi, cầm tinh con Heo. Vì thế khá nhiều sự kiện đang dùng hình ảnh những chú heo thật mũm mĩm, đáng yêu nhằm xây dựng  cho chương trình hình ảnh ấn tượng.

Đây cũng là ý tưởng rất hay bởi Heo còn đại diện cho sự sung túc, an nhàn, giàu sang, chẳng bao giờ phải sợ thiếu đói. Nhờ thế những mẫu Mascot con Heo của Bingo đang rất được khách hàng yêu thích. Bạn cũng có thể chọn dòng này để giúp sự kiện của mình thêm hài hòa với dịp tết năm 2019 sắp tới.

Mặt khác, Mascot Thần tài được xem là dòng mà khá nhiều nhà hàng, khách sạn cũng như các doanh nghiệp lựa chọn. Tận dụng ý nghĩa Thần tài mang tới kim tiền, tài lộc,…giúp thiên hạ sung túc cả năm, dùng hình ảnh này cũng dễ gây thiện cảm với người nhìn hơn bao giờ hết.

Dòng Mascot thứ ba rất hợp với ngày Tết phải kể tới Mascot Phúc Lộc Thọ. Sản phẩm này cũng có ý nghĩa mang đến sự trường thọ, may mắn, đủ đầy về mọi mặt.

Do đó, đừng chần chừ gọi ngay cho Bingo hôm nay để được tư vấn chọn đúng Mascot cho ngày tết phù hợp, đẹp mắt bạn nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận