Có nên sử dụng mascot hơi thường xuyên

Với mức giá rẻ cùng nhiều tính năng ưu việt khác, Mascot hơi vẫn là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách đắt hàng của  các xưởng sản xuất mascot cũng như BINGO. Với sản phẩm được thiết kế nhẹ ,thoáng khí cũng như nhìn có độ căng tròn giúp người mặc hoạt náo thoải mái...Chính vì vậy mascot hơi là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
Mascot hơi được cấu tạo chính bằng vải,cao su non...Mascot hơi được trang bị thiết bị thổi phồng cùng cánh quạt thổi 2 chiều bên trong để giữ được độ căng phồng ổn định khi sử dụng. Mascot hơi gọn nhẹ hơn những loại Mascot thông thường nên dễ vận chuyển, gọn nhẹ không cồng kềnh. 
Có thể nói sử dụng mascot hơi thường xuyên là phương pháp cực kì thông minh. Nhờ sự đa dạng về chức năng nên Mascot hơi được sử dụng nhiều tại những sự kiện lớn như: lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm... Sử dụng dòng Mascot này mang đến sự linh hoạt vì bạn sẽ không cần phải thuê người mặc đồ công diễn hay ekip điều chỉnh. Mọi thứ đều được sắp đặt và lập trình sẵn để sự kiện được chạy xuyên suốt. Bộ phận điều chỉnh hơi và cánh quạt ăn thông với nhau hỗ trợ nhau trong suốt quá trình bơm căng giữ cho Mascot được nguyên vẹn hình dạng như lúc đầu.Khi may Mascot hơi tại BINGO bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chế tạo từ dây chuyền hiện đại. Khi may Mascot hơi tại xưởng chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chế tạo từ dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu vải và phụ liệu nhập ngoại cùng hệ thống hỗ trợ bơm hơi cao cấp mang đến những Mascot hơi đảm bảo đủ độ căng phồng và duy trì liên tục trong thời gian dài mà không cần quá nhiều đến sự hỗ trợ của con người hay tác động từ yếu tố khác.Ngoài ra một yếu tố bất ngờ mang lại nữa,đó là chúng ta có thể sử dụng mascot hơi như một sản phẩm trưng bày tại cửa hàng khi không có người mặc hoạt náo.Bingo tin với những ưu điểm vượt trội trên,mascot hơi 2 trong 1 chắc chăn sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng mascot.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125 
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận