3 lý do nên chọn ngay Mascot Bí ngô cho Halloween 2018

Vì sao Mascot Bí Ngô được nhiều người chọn dùng cho Halloween 2018?

Halloween là dịp rất hay để bạn chọn tổ chức làm sự kiện hoặc triển khai các chương trình giảm giá, kích cầu. Sự du nhập của văn hóa phương Tây đã khiến khá nhiều bạn trẻ biết về lễ hội hóa trang có phần cá tính, độc đáo này.

Nhiều nơi còn xem dịp Halloween như một thời điểm rất hay để gặp gỡ, ôn lại chuyện cũ, cùng bạn bè xả hơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng vì những vấn đề áp lực trong cuộc sống. Khác với nhiều sự kiện còn lại trong năm, lễ hội hóa trang mang một màu sắc rất riêng.

Ở đó người tham gia hóa trang thành những hình ảnh giống ma quỷ, phù thủy,…Dĩ nhiên không khí của sự kiện cũng cần đảm bảo toát lên phong cách cá tính, độc đáo, có chút rùng rợn. Do đó, sử dụng những gam màu tối và các sản phẩm biểu trưng cho Halloween là điều không thể thiếu.

Chính vì lẽ đó, Mascot Bí Ngô trở thành dòng sản phẩm rất được chuộng dùng. Không có hình tượng này, dường như Halloween mất đi phần nào “hương vị đặc trưng” vốn có.

3 lý do khiến Mascot Bí Ngô không bao giờ lỗi mốt trong Halloween

Không chỉ với Halloween 2018 mà cả những lễ hội Hóa trang hằng năm sau này, sử dụng Mascot Bí Ngô chắc chẳn có thể tái dùng được nhiều lần vì:

  • Sản phẩm mang lại phong cách cá tính, ấn tượng giúp người khác dễ dàng nhận ra ý tưởng của sự kiện mà bạn đang xây dựng. Nhờ thế khách hàng sẽ nhớ sâu hơn, lâu hơn về thương hiệu, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
  • Mascot Bí Ngô được thiết kế bằng mút xốp và vải bông thông thoáng, có độ bền vượt trội, giữ màu sáng mới dài lâu. Vì đó, dùng nhiều năm đi chăng nữa, dòng Mascot cũng rất khó cũ, đảm bảo tính trang trọng cho sự kiện.
  • Hơn thế nữa, chọn Mascot này để đi lại, hoạt náo trong sự kiện cũng rất thuận tiện và an toàn. Bởi lẽ Bingo thiết kế phần tay và chân bằng vải bông mềm mại những rất thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Kết hợp phần chân Mascot có lót dép giúp người mặc dễ dàng chạy nhảy mà không sợ bị trượt, đi lại khó khăn.

Mascot thần chết cũng không kém phần sinh động cho mùa Halloween 2018 này

Do đó, nếu muốn đặt thuê hoặc may Mascot Bí Ngô, hãy gọi cho Bingo càng sớm càng tốt để có mức giá ưu đãi bạn nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận