Mascot mô hình túi tinh bột nghệ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot mô hình túi tinh bột nghệ rất bắt mắt với thiết kế gam vàng sang trọng, đặc trưng của tinh bột nghệ. Sản phẩm này nhanh chóng đánh vào trực giác, khiến người nhìn ấn tượng và nhớ lâu về thương hiệu của bạn hơn bao giờ hết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot mô hình túi tinh bột nghệ là sản phẩm mà Bingo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau những nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi chọn vải mút xốp kết hợp vải bông mềm để may sản phẩm.

  • Dòng Mascot này có kích thước lớn, với gam màu lột tả chân thực nhãn hiệu tinh bột nghệ của khách hàng.

  • Nhờ thế người nhìn nhanh chóng có ấn tượng, nhớ lâu hơn về hình ảnh thương hiệu.

  • Phần chân và tay của Mascot được thiết kế khá đơn giản với vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Kết hợp với chân của  Mascot được lót dép hợp với kích cỡ chân người trưởng thành, quá trình di chuyển, hoạt động chạy nhảy của người mặc dễ dàng được thực hiện mà không gặp phải bất cứ cản trở nào.

CÔNG DỤNG

  • Mascot mô hình túi tinh bột nghệ là sản phẩm được dùng nhiều trong sự kiện khai trương, giới thiệu tinh bột nghệ tại các điểm bán, đại lý, nhà phân phối,…

  • Mascot này cũng là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp công ty bạn cần tham gia hội chợ để quảng bá thương hiệu.

  • Đồng thời với đó, khách hàng của Bingo còn tận dụng dòng sản phẩm này để xây dựng kịch bản truyền thông thương hiệu, các câu chuyện nhằm truyền thông điệp về tinh bột nghệ đến công chúng mục tiêu.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot mô hình túi tinh bột nghệ được lên bản vẽ dưới dạng 3D và chuyển sang cho khách xem trước khi thiết kế thực tế. Nhờ có thể hình dung rõ nét sản phẩm thực sẽ thế nào, chúng tôi nhận được những điều chỉnh kịp thời nhằm giúp Mascot có được tạo hình sống động, đúng ý khách hàng nhất.

Hiện tại Bingo đang nhận thiết kế may Mascot theo yêu cầu cho rất nhiều nhãn hàng. Do đó, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904 772 125 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa.

Tin rằng bằng hệ thống máy cắt gọt 3D hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo