Mascot mô hình chai sữa Susu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot mô hình chai sữa Susu mô tả hình một chai sữa susu chân thực, sống động y như thật. Sản phẩm có “công lớn” trong việc đẩy mạnh doanh thu, mang lại ấn tượng tốt đẹp, thân thiện đối với các khách hàng của nhãn hàng này

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot mô hình chai sữa Susu có phần đầu được may rời với chiếc mũ đội đầu giống như nắp chai Susu.

  • Riêng phần thân bên dưới may bằng vải mút xốp và được cắt gọt bằng máy 3D nên các đường nét, góc cạnh rất cân đối, chính xác.

  • Đồng thời với đó, sản phẩm có tay và chân may bằng vải mềm, thoáng khí, tạo sự thoải mái cho người mặc.

  • Riêng chân Mascot được may cỡ lớn để tạo sự cân đối với phần thân phía trên. Phía trong có lót dép ôm chân, vừa khít cổ chân người mặc nên mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn cho bạn trong từng bước đi.

CÔNG DỤNG

  • Mascot mô hình chai sữa Susu là sản phẩm tạo ấn tượng, thu hút người xem trong các sự kiện của nhãn hàng này tại điểm bán, hội chợ,..

  • Dòng Mascot này còn được dùng trong các kịch bản xây dựng thương hiệu, PR cho sản phẩm sữa Susu.

  • Bạ có thể dùng Mascot mô hình chai sữa Susu để diễn trong các vở hài kịch ở trường học, địa điểm vui chơi giải trí để giúp bé yêu đến gần hơn với sản phẩm, tăng độ nhận biết thương hiệu vượt trội.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Nhờ hệ thống máy cắt gọt 3D hiện đại, Bingo đã mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi với Mascot mô hình chai sữa Susu cho khách hàng của mình.

Sản phẩm không chỉ sở hữu hình thức đẹp mắt mà còn có độ bền vượt trội, giúp doanh nghiệp tái sử dụng nhiều lần nên tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đồng thời với đó,  Mascot được may đo với thiết kế tỉ mỉ, vừa vặn, ưu tiên mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn chi tiết về mẫu  Mascot nhiều ưu việt kể trên bạn nhé!

Bingo hiện nhận may Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt, đảm bảo đúng thời gian giúp sự kiện của bạn thành công tốt đẹp. Tin rằng những thế mạnh mà chúng tôi đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo