Mascot Điện Thoại Iphone

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước: người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp...

Trọng lượng: 4kg - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch.

Mascot Điện Thoại IphoneTrang phục mascot điện thoại Iphone của chúng tôi là lý tưởng cho nhiều thương mại và tiếp thị hoặc đơn giản chỉ cho sự kiện công cộng hoặc tư nhân của bạn hoặc chỉ đơn giản là cho một buổi tối lễ hội với bạn bè. Chúng tôi xác định rằng chúng tôi không còn là trang phục cho thuê, mà là trang phục phù phép để đem hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần với công chúng hơn. Đặc biệt đây là thương hiệu lớn - Apple phiên bản táo đỏ mang một ý nghĩa to lớn với số tiền trích ra từ doanh số của nó có thể giúp bệnh nhân HIV có thêm cơ hội sống.
Trang phục mascot  điện thoại Iphone được thiết kế với chất lượng vật liệu có độ bền ổn định, thân nylon và bông tổng hợp (kích cỡ lựa chọn) và các phụ kiện khác nhau, từ giày dép (kích cỡ của bạn lựa chọn), găng tay hoặc thêm vào yêu cầu của bạn . Các phụ kiện như vải được giặt bằng máy trong nước ấm lạnh và ủi.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ linh vật theo yêu cầu của bạn: thêm logo, thay đổi màu sắc, điều chỉnh chiều cao hoặc các yêu cầu đặc biệt. Bingo thiết kế theo ý của bạn dù bạn trao đổi bằng thư, điện thoại hay hỗ trợ trực tuyến.
Tất cả trang phục của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cho đến sự hài lòng của bạn. Liên hệ Bingo ngay nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo