Mascot Thỏ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Trang phục mascot Thỏ dành cho lễ hội của trường, ngày vui gia đình, hội chợ mùa xuân hoặc các sự kiện tương tự khác. Trang phục này ấm cúng, thoải mái và chất

Mascot ThỏTrang phục mascot Thỏ dành cho lễ hội của trường, ngày vui gia đình, hội chợ mùa xuân hoặc các sự kiện tương tự khác. Trang phục này ấm cúng, thoải mái và chất lượng cao, vì vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho trang phục. Con thỏ có một nụ cười thân thiện và đôi tai mềm mại cho những đứa trẻ dễ thương, cùng với bộ lông nâu mềm mại làm cho chú thỏ dễ chịu hơn.
Đây là một bộ trang phục cao cấp, phù hợp với sự kiện chuyên nghiệp, hoặc chỉ đơn giản cho một bữa tiệc đặc biệt dành cho gia đình bạn.
Bộ trang phục này bao gồm phần đầu được che phủ bằng lông giả có mắt lưới, qua đó người mặc có thể nhìn thấy, và thân hình sang trọng với đuôi gắn liền, cộng với găng tay, spats (giày dép) và chân diễu hành
Với mẫu thiết kế này có 2 màu trắng và nâu cho bạn dễ dàng chọn lựa. Trang phục mascot thỏ dễ dàng làm sạch, bền mau lâu. Liên hệ Bingo để có thêm chi tiết nhé hoặc lên ý tưởng cho một chú thỏ tinh nghịch khác.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng