Mascot Hộp Cafe Phố

Còn hàng

Liên hệ

Trang phục Mascot Hộp Cafe Phố này thiết kế thật theo hình dáng hộp cafe, tỉ mỉ đến từng đường nét.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, BINGO đã tạo ra Mascot Hộp Cafe Phố hết sức bắt mắt, sinh động và giống thật đến từng chi tiết. Với màu chủ đạo là màu đen đầy bí ẩn, Mascot Hộp Cafe Phố đã thu hút được một lượng không nhỏ khách hàng của mình.

Trang phục Mascot Hộp Cafe Phố thú vị này cũng là một bổ sung tuyệt vời cho những bộ trang phục hóa trang chuyên nghiệp của bạn. Bất kỳ nhóm trang phục nào cũng được Bingo chau chuốt từ hình ảnh demo cho đến sản phẩm hoàn thiện. Trong trường hợp bạn chưa từng sử dụng trang phục hóa trang thì cũng đừng lo lắng nhé, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho bạn khi sử dụng.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Hộp Cafe Phố  là sự lựa chọ hoàn hảo cho bạn vì:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải mút xốp cao cấp nên mang đến vẻ đẹp rất bắt mắt, tránh được tình trạng co rút sợi cũng như bạc màu, xuống cấp.

Bạn còn có thể tái sử dụng Mascot ở nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau.

Mặt khác, Bingo đang có nhiều mẫu Mascot đẹp mắt, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo