Mascot Gấu Brown Màu Cam

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot Gấu Brown màu cam được may bằng vải mút xốp ở phần đầu. Nhờ cắt trên hệ thống máy cắt xốp có kết nối trực tiếp với máy tính nên các lập trình rất chính xác, gọn đẹp. Đây là điểm nhấn giúp dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng của Bingo yêu thích.

  • Riêng phần thân Mascot được may bằng vải mút mềm, có khả năng thoát khí. Nhờ thế, người ngoài nhìn vào Mascot vẫn có bộ lông rất mềm và mượt nhưng bên trong người mặc không cảm thấy quá khó chịu, nóng bí dù phải mặc trong một thời gian dài.

  • Phần chân Mascot có lót một lớp dép ôm khít chân người mặc. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng trơn trượt, khó di chuyển khi sử dụng sản phẩm.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Thực tế cho thấy Mascot Gấu Brown màu cam phù hợp với rất nhiều không gian, phong cách sự kiện khác nhau

  • Bạn có thể dùng sản phẩm trong các buổi khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mới. Ngoài ra loại Mascot này cũng tạo hiệu ứng rất tốt khi diễn kịch, phục vụ các bé nhỏ ở công viên hoặc khu vui chơi giải trí.

  • Nếu đang muốn phát tờ rơi ở nơi công cộng và được mọi người đón nhận, bạn cũng không nên bỏ qua Mascot Gấu Brown màu cam để có được những hiệu ứng tốt đẹp như mong đợi.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Sở dĩ Mascot Gấu Brown màu cam được nhiều người yêu thích là vì:

Sản phẩm được may đo, gia công, xử lý trên hệ thống máy móc hiện đại.

Kết hợp với đội ngũ có tay nghề lâu năm, từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm rất chắc chắn, khéo léo.

Chưa kể tới, giá cho thuê hoặc mua dòng Mascot này của Bingo hiện rất phải chăng, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài ra, Bingo rất chú ý đến tính bền lâu và sự an toàn. Chính vì thế chúng tôi sử dụng chất liệu vải và xốp thân thiện với môi trường, tuyệt đối không gây ra những kích ứng tiêu cực với sức khỏe người dùng.

Hãy liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để biết thêm chi tiết về Mascot Gấu Brown màu cam bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo