Mascot Con Quạ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot Con QuạĐáng chú ý nhất trong thể loại động vật  là loài quạ bí ẩn. Từ một cái nhìn nhanh, loài vật này trông rất đặc biệt.  chúng được nhìn nhận  như là những sứ giả bí mật giữa các vị thần, mang những điều từ vùng đất thiêng liêng đến vùng đất sống. Một số người tin rằng họ là những linh hồn được chuyển thể của những người bị sát hại và những người khác nói rằng họ chỉ đơn thuần là có mặt cho các sự kiện bi thảm, đem đến thiên tai. Tuy nhiên, thực tế đáng ngạc nhiên nhất của con quạ là chúng thực sự là loài có đôi cánh lớn, tạo ra những âm thanh khác biệt. Hãy một lần thử khóc lên mình mascot con quạ và tạo những điều bất ngờ.

Thật kỳ diệu về những gì chúng ta có thể khám phá về những bí mật của vương quốc động vật và đã đến lúc bạn lan rộng đôi cánh của bạn tự hào với bộ trang phục mascot con quạ. Áo nhung lông màu đen tạo thêm hiệu ứng chuyển động khi hoạt động. Đôi chân với những móng vuốt sắc nhọn.

Hãy liên hệ Bingo ngay nhé, đừng chần chờ khi muốn tạo nên những điểm khác biệt, những hình ảnh mới cho chương trình của mình!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo