Mascot Con Ngựa

Còn hàng

Liên hệ

Thoạt nhìn, con ngựa có vẻ khá lạnh lùng tạo nên sự thu hút với những người xung quanh, nhưng với Mascot Con Ngựa thì con ngựa thực sự trở nên khá ngọt ngào và nhí nhảnh.

Mascot Con Ngựa được thiết kế bộ áo liền quần và có đính kèm găng tay lông có thể tháo rời và dép phù hợp. Nổi bật lên hơn hết chắc có lẽ là phần lông trắng phía trên cổ và phần miệng luôn cười nhí nhảnh. Và đây cũng chính là điểm thu hút của trang phục.

Bạn sẽ vui chơi trong vương quốc của chính bạn trong khi họ đang mặc trang phục Mascot Con Ngựa nổi bật này. Chúng tôi hy vọng bạn nhớ mang theo máy ảnh hoặc để điện thoại của mình tiện dụng, để ghi lại những khoảnh khắc thú vị này.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Con Ngựa  là sự lựa chọ hoàn hảo cho bạn vì:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải mút xốp cao cấp nên mang đến vẻ đẹp rất bắt mắt, tránh được tình trạng co rút sợi cũng như bạc màu, xuống cấp.

Bạn còn có thể tái sử dụng Mascot ở nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau.

Mặt khác, Bingo đang có nhiều mẫu Mascot đẹp mắt, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo