Mascot Con Chó 05

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot Con Chó 05Tất nhiên những chú chó con đều tạo cảm giác ngọt ngào và luôn tạo được cảm tình đặc biệt đối với mọi người. Khi bạn nhìn thấy hình ảnh của mình khi hóa thân vào mascot con chó 05 độc ​​quyền của Bingo,bạn sẽ không nghi ngờ gì nữa khi bạn là chú chó dễ thương nhất.

Nó đặc biệt dễ thương khi  trang phục được thiết kế mềm mại và tạo hình vui nhộn. Không chỉ kèm theo trang phục bên ngoài, với thiết kế táo bạo mới tạo hình luôn cho gương mặt ngộ nghĩnh, sống động hơn, tăng thêm phần lí lắc cho hình ảnh thương hiệu, chắc hẳn đây sẽ là chú chó nhỏ vui vẻ để kêt nối với khách hàng. Bởi vì bạn không thể tìm thấy một điều thú vị như vậy ở đâu khác ngoài trang phục hóa trang của chúng tôi. 

Cho dù bạn muốn là một con chó vui tươi, một chú chó phiêu lưu mạo hiểm hay chỉ là một chú chó nhỏ đáng yêu, bộ trang phục lông thú của chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Đây là một bộ trang phục tuyệt vời dành cho vở kịch hoặc chương trình thiết nhi... Hãy chắc chắn để cho khách hàng của bạn thấy được những điều hoàn hảo nhất từ trang phục mascot con chó 05 này nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo