Mascot Con Cá 02

Còn hàng

Liên hệ

Cho dù những con vật có da lông thú, vảy hay được trang trí bằng lông thì chúng vẫn có thể là những biểu tượng gây ấn tượng đặc biệt cho công ty bạn. “Việc các bạn hóa thân vào các vai trong loại hình quảng cáo đó sẽ dễ dàng hơn vì hầu hết chúng ta trong giống các động vật”,

Bạn đã sẵn sàng để vui đùa cùng với Mascot Con Cá 02 của chúng tôi chưa nào? Mascot Con Cá 02 với màu vàng chủ đạo thật nổi bật, vải màu vàng mềm mại điểm lên vài sọc đen trắng  làm cho trang phục trở nên thật cá tính.Hoàn thiện trang phục Mascot Con Cá 02 đáng nhớ cùng với đôi mắt to tròn ngộ nghĩnh với vây cá và miệng cá. Đây là trang phục được thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế làm tăng sự thu hút không nhỏ từ người nhìn.

Nếu bạn đang cần một nơi cung cấp các trang phục hóa trang cao cấp với chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Bingo nhé!

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Con Cá 02  là sự lựa chọ hoàn hảo cho bạn vì:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải mút xốp cao cấp nên mang đến vẻ đẹp rất bắt mắt, tránh được tình trạng co rút sợi cũng như bạc màu, xuống cấp.

Bạn còn có thể tái sử dụng Mascot ở nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau.

Mặt khác, Bingo đang có nhiều mẫu Mascot đẹp mắt, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo