Mascot Chuột Túi Kangaroo

Còn hàng

Liên hệ

Động vật luôn là chủ đề yêu thích của trẻ em và người đi đường, chinh vì vậy khi bạn cần quảng cáo các sự kiện hoặc khai trương cửa hàng , khi trẻ em hay người đi đường vô tình ngang qua nhìn thấy một chú thú đang nhảy múa trên đường. Sẽ tạo cho họ sư thích thú và ấn tương đến cửa hàng của mình.

Mascot Chuột Túi Kangaroo được thiết kế 2 phần, gồm phần đầu và thân màu nâu sậm gắn kết với nhau tạo nên một trang phục cao cấp đầy ấn tượng. Nó toát lên vẻ sang trọng và có độ bền ổn định. Có thể nói khi bạn mặc trang phục mascot chuột túi Kangaroo này, toàn bộ thế giới ngay lập tức trở nên vui nhộn và thú vị bởi độ đáng yêu của bạn. 

Ai lại không muốn âu yếm và bên cạnh chú chuột túi dễ thương này đúng không nào? Hãy thêm bộ trang phục Mascot Chuột Túi Kangaroo này vào trang phục đội hình quảng cáo để thu hút khách hàng của mình nhé.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Chuột Túi Kangaroo là sự lựa chọ hoàn hảo cho bạn vì:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải mút xốp cao cấp nên mang đến vẻ đẹp rất bắt mắt, tránh được tình trạng co rút sợi cũng như bạc màu, xuống cấp.

Bạn còn có thể tái sử dụng Mascot ở nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau.

Mặt khác, Bingo đang có nhiều mẫu Mascot đẹp mắt, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo