Mascot Sumo

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Sumo hiện là một trong những sản phẩm mà Bingo rất tâm đắc. Mascot mô phỏng hình ảnh một võ sĩ sumo của Nhật Bản với mái tóc dài, quấn gọn, thân hình vạm vỡ cùng khuôn mặt nghiêm trang, trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. 

Mô tả sản phẩm 

Mascot Sumo sẽ không làm quý vị thất vọng khi nhìn thấy trực tiếp:

  • Sản phẩm làm từ chất liệu mút, xốp, bông, đề can cùng nhiều phụ kiện khác. Mascot có phần đầu may rời nên dễ dàng khi mặc. Bên trong được gia cố thêm nón bảo hiểm, nhờ đó tránh được tình trạng ngứa đầu, khó chịu, nóng bí cho người mặc hiệu quả.

  • Phần thân dưới được lót thêm một lớp dép tại đế giày. Do đó, quá trình hoạt náo, di chuyển của bạn thêm thuận tiện, dễ chịu.

  • Đồng thời với gam màu trắng sữa, mô phỏng chân thực hình ảnh võ sĩ, dòng sản phẩm này dễ dàng gây ấn tượng cho người nhìn. Đây là cách hay giúp sự kiện của quý vị ngày càng được nhiều người biết tới.

Công dụng

Mascot Sumo có nhiều công năng ưu việt, cụ thể phải kể tới:

  • Sản phẩm nhanh chóng gây ấn tượng trong các sự kiện: khai trương cửa hàng, ra mắt đồ mới, các chương trình khuyến mại thường kì.

  • Mascot Sumo củng cố độ sáng tạo, tính chuyên nghiệp cho chương trình bạn đang triển khai.

  • Sản phẩm còn giúp chúng ta gây thiện cảm với khách hàng của bạn.

Chưa hết, dùng Mascot Sumo để gây hào hứng cho người xem, tạo cảm giác phấn chấn cho trẻ nhỏ tại các khu công viên, vui chơi cũng là ý tưởng không tồi.

​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Chọn Mascot Sumo sẽ không làm bạn thất vọng bởi những thế mạnh ưu việt sau đây:

Chất liệu cao cấp

Mascot Sumo được làm từ các chất liệu cao cấp nên có được độ sáng mới dài lâu. Sản phẩm nói không với hiện tượng xuống cấp, mất form dáng như nhiều dòng giá rẻ.

Đồng thời nhờ thế Mascot có được vẻ đẹp sang, ấn  tượng khiến khách hàng nhìn thấy và yêu thích chúng ngay khi mới xuất hiện.

Thiết kế sáng tạo

Mascot Sumo mô phỏng chân thực hình ảnh võ sĩ với tư thế đang chuẩn bị chiến đấu. Thân hình mũm mĩm cùng vẻ mặt nghiêm trang tạo điểm nhấn cho nhân vật.

Nhờ thế rất nhiều người cảm thấy thích thú khi nhìn thấy Mascot Sumo.

Bền lâu vượt trội

Mascot Sumo còn giúp quý vị tiết kiệm chi phí đáng kể vì giữ được form dáng dài lâu, nói không với phai bạc màu.

Sản phẩm không bám bụi, tránh xa hiện tượng xuống cấp nên tái sử dụng được nhiều lần.

Hãy  gọi cho chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm có được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo