Mascot quái vật Monter

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot quái vật Monter là nhân vật được thiết kế mô phỏng hình ảnh quái vật trong bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Monsters University của Mỹ. Với bộ lông dài, đôi mắt lồi và to tròn, lưỡi lớn,…dòng Mascot này vừa làm người nhìn cảm thấy ghên rợn, vừa tạo ấn tượng và sự thích thú.

Mô tả sản phẩm

Mascot quái vật Monter nhanh chóng gây chú ý với nhiều đối tác/khách hàng của Bingo vì thiết kế lạ mắt:

  • Mascot được thiết kế từ vải lông dài kết hợp mút xốp cùng nhiều chất liệu khác.

  • Sản phẩm mô phỏng hình ảnh quái vật trong bộ phim Monsters University nổi tiếng của Mỹ. Mascot nổi bật với bộ lông dài, màu đỏ, lưỡi lớn, mắt trắng trợn tròn cùng chiếc bụng cỡ lớn.

  • Kết hợp với sắc đỏ nổi bật, Mascot nhanh chóng gây sự chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

  • Chưa dừng lại ở đó, phía đế giày của Mascot, Bingo còn khéo léo may thêm một lớp dép lót ôm khít chân người mặc. Nhờ vậy bạn không lo bị trơn trượt hoặc té ngã ngay cả khi hoạt náo trong thời tiết nóng bức.

Đừng quên kết nối với Bingo theo số 0904772125 ngay sau bài viết này để sở hữu Mascot quái vật Monter đầy cá tính này bạn nhé!

Công dụng

Mascot quái vật Monter sẽ không làm quý vị thất vọng với những công năng hữu dụng sau:

  • Sản phẩm có khả năng gây hoạt náo, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý khi quý vị tổ chức sự kiện.

  • Mascot quái vật Monter cũng là lựa chọn tuyệt vời vào dịp lễ hội hóa trang.

  • Ngoài ra, Mascot còn có thể tham gia diễn xuất trong các chương trình diễn kịch tại nhiều tổ chức, tập thể.

Sản phẩm còn gây sức hút, tạo thiện cảm đối với người nhìn khi dùng để phát tờ rơi hoặc khi khai trương dịch vụ, cửa hàng mới.ư

Ưu việt nổi bật

Nói đến ưu việt nổi bật của Mascot quái vật Monter không thể bỏ qua các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, Mascot quái vật Monter có tạo hình chân thực, sống động với nhân vật mô phỏng. Điều này tạo nên cảm giác thích thú, hào hứng đối với người nhìn.

  • Thứ hai, sản phẩm được thiết kế chi tiết trên bản vẽ và được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Bingo may đo. Do đó, từng đường nét đều rất chắc chắn, đẹp tinh tế.

  • Thứ ba, gam sắc đỏ nổi bật cùng tạo hình dễ thương khiến Mascot quái vật Monter vừa gây cảm giác có chút ghê rợn nhưng vẫn dễ tạo thiện cảm, mang tới sự hóm hỉnh làm người nhìn thấy yêu thích.

Vì thế, đừng chần chừ kết nối với Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để sớm có dòng Mascot ưu việt kể trên bạn nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo