Mascot Monster HPE

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Monster HPE sở hữu bộ lông dài, màu đỏ, đôi mắt to tròn nhìn khá rùng rợn. Tuy nhiên nhân vật này lại gây ấn tượng, sự thích thú đối với không ít đối tượng. 

Mô tả sản phẩm 

Mascot Monster HPE mô phỏng hình ảnh quái vật Monster HPE- một nhân vật do con người tạo ra, có khả năng ứng biến linh hoạt theo các yêu cầu của chủ nhân. Monster HPE còn có tên gọi khác là quái vật IT bởi nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng trong nó khiến không ít người phải ngạc nhiên.

  • Sản phẩm được làm từ mút, xốp, bông cùng nhiều chất liệu khác. Phần đầu Mascot được may rời nên mang lại cảm giác thuận tiện khi dùng.

  • Phần chân Mascot được trang bị thêm lớp dép lót phía trong. Do đó, quý vị tránh xa hiện tượng trơn trượt ngay cả khi hoạt náo, di chuyển liên tục.

  • Mascot sở hữu màu đỏ rực rỡ bắt mắt. Kết hợp với đó gam màu này còn đại diện cho sự may mắn, giúp doanh nghiệp ngày càng khởi sắc.

Công dụng

Mascot Monster HPE sở hữu nhiều công năng đặc biệt: 

  • Sản phẩm có khả năng gây ấn tượng mạnh trong các sản phẩm khai trương cửa hàng, ra mắt djich vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại thường niên.

  • Mascot Monster HPE còn mang tới cho khách hàng của bạn sự hào hứng, dễ gây thiện cảm và lan tỏa thông điệp truyền thông của quý vị miễn phí.

  • Đây cũng là lựa chọn sáng tạo củng cố sự quy mô, hoành tráng của chương trình bạn đang triển khai.

Lựa chọn Mascot Monster HPE ở các công viên, khu vui chơi giải trí nhằm thu hút khách nhí cũng mang lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy! 

Ưu việt nổi bật

Mascot Monster HPE sẽ không làm bạn thất vọng bởi:

Thiết kế sáng tạo

Mascot Monster HPE thể hiện sinh động, giống tới 90% nhân vật mô phỏng. Nhờ đó bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm này đều trầm trồ ngạc nhiên và bị lôi cuốn.

Bằng cách này, quý vị sẽ giúp sự kiện của mình thêm thành công hơn nữa.

Màu sắc bắt mắt

Mascot sở hữu màu đỏ rực rỡ dễ đánh thức các giác quan còn ngủ mê của người nhìn. Đồng thời sản phẩm còn có nghĩa mang lại sự may mắn, phát triển đỉnh điểm cho doanh nghiệp.

Bền lâu vượt trội

Nhờ làm bằng chất liệu an toàn, Mascot Monster HPE còn tiết kiệm chi phí của người dùng bởi không xuống cấp, giữ được form dáng dài lâu, tránh hiện tượng bạc màu.

Hãy gọi cho Bingo theo số 0904772125 ngay sau bài này để sớm sở hữu mẫu Mascot độc lạ này bạn nhé! Bingo sẽ giúp bạn sớm tìm ra sản phẩm ưng ý như mong đợi.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo