Mascot Đại Bàng - Linh Vật Công Ty Hòa Bình

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot đại bàng - linh vật công ty Hòa Bình được khách hàng đặt may với mục đích tạo ra một nhân vật đại diện cho hình ảnh thương hiệu của công ty. Dưới ý tưởng của khách hàng, Bingo đã lên bản vẽ thiết kế dạng 3D giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm thật.

  • Sau những bàn bạc, thương thảo chi tiết, chúng tôi đã thống nhất để tạo ra linh vật với hình ảnh độc đáo kể trên.

  • Mascot được may bằng vải mút xốp ở phần đầu. Nhờ máy cắt xốp công nghệ CNC, các thao tác được thực hiện chính xác từ milimet nên mang lại vẻ đẹp, cứng chắc cho sản phẩm.

  • Kết hợp với trang phục gam xanh, trắng, vàng,..rất nổi bật, bắt mắt, trẻ trung, Mascot linh vật này đã gây được thu hút lớn, sự thiện cảm đặc biệt với người nhìn. Đây cũng là lý do khiến khách hàng của Bingo cảm thấy rất hài lòng.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Mascot đại bàng - linh vật công ty Hòa Bình mô phỏng hình ảnh chú chim với cánh lớn. Nó đại diện cho sự vượng phát, phát triển vượt bậc của doanh nghiệp.

  • Gam xanh dương đại diện cho Hòa bình, tương ứng với cái tên của doanh nghiệp. Mặt khác, nó cũng mang ý nghĩa của sự ổn định, bền vững.

  • Riêng gam trắng thuần khiết nói tới sự đổi mới không ngừng, khẳng định công ty sẽ tận dụng triệt để thời gian để thích ứng với sự thay đổi của thời cuộc nhằm củng cố thương hiệu và vị thế.

  • Gam vàng cam mang tới ý nghĩa của tài lộc, khẳng định lợi nhuận của công ty ngày càng nhiều hơn, dày hơn.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot đại bàng - linh vật công ty Hòa Bình đã giúp Bingo khẳng định được cái tầm của mình khi đáp ứng rất tốt yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt, bền lâu mà còn mang ý nghĩa sâu sắc giúp người nhìn nhớ sâu hơn về doanh nghiệp.

Thân Mascot linh vật có thêu cách điệu logo của công ty. Điều này một lần nữa nhắc nhớ sâu hơn về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Do đó, quý khách hàng cần đặt may Mascot làm linh vật, hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo