Mascot Kumamon

Còn hàng

Liên hệ

Mascot Kumamon là một mẫu mascot hoàn toàn mới lạ của Bingo. Kumamon là linh vật được thiết kế hoàn toàn dễ thương và nổi tiếng tại Nhật Bản.

 

 

Với tone màu đen huyền bí, Mascot Kumamon trở nên thật nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều.

Mascot Kumamon được mô phỏng cực kì ngây ngô qua biểu cảm của từng bộ phận trên khuôn mặt của nó.

 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, Mascot Kumamon được ra đời với thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Hơn nữa, sản phẩm giúp bạn tạo ấn tượng và sự thiện cảm khi tổ chức sự kiện một cách nhanh chóng do mascot có kích thước lớn, tạo hình thân thiện.

 

 

Mascot Kamamon đặc biệt được thiết kế theo hai kiểu: một kiểu đi kèm chân và một kiểu có thể tháo rời chân tùy theo mục đích và sự lựa chọn của bạn.

 

 

CÔNG DỤNG:

 đặc trưng của sản phẩm này là linh vật khá nổi tiếng tại Nhật Bản nên nó là một sự lựa chọn hoàn hảo khi được trưng bày tại các siêu thị hay các cửa hàng mang hơi hướng Nhật Bản.

Ngoài ra, trưng bày Kumamon tại các khu vui chơi, trước cửa tiệm trà sữa cũng là một ý tưởng độc đáo.

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Mascot Kumamon được thiết kế và cắt gọt hoàn toàn dựa trên CNC hiện đại, chính xác theo từng khuôn vải.

Ngoài ra, với việc sử dụng màu đen là tone màu chính giúp sản phẩm đạt được độ bền màu nhất định, không dễ bị bám bụi và loại bọ được phần nhiều những vết bẩn trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, Bingo luôn ưu tiên sử dụng những loại vải có chất lượng tốt mà lại dễ dàng vệ sinh, giữ vẻ sáng mới bền lâu, có thể tái sử dụng nhiều lần và nhiều năm sau đó.

 

Do đó, để biết thêm chi tiết về mascot này, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 nếu bạn muốn sở hữu mẫu Mascot đẹp mắt cũng như các dòng sản phẩm tương tự. Tin rằng Bingo sẽ không làm bạn lãng phí thời gian một cách vô ích với những thế mạnh mà chúng tôi đang có!

 

 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo