Linh vật trà sữa Yucha

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Linh vật trà sữa Yucha sở hữu phong cách hiện đại, trẻ trung mang đến cái nhìn thân thiện. Đây sẽ là cách hay giúp chương trình của bạn sớm được chú ý. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904772125 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn bạn nhé! 

Mô tả sản phẩm

Linh vật trà sữa Yucha sở hữu chiều cao từ 1m6-2m tùy vào yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều chủ nhà hàng, quán trà sữa yêu thích bậc nhất:

  • Linh vật được làm từ mút, xốp, vải cùng nhiều phụ kiện khác nhau. Sản phẩm có phần đầu được định hình chắc chắn, đẹp mắt với tone trắng nổi bật.

  • Phía trên đỉnh đầu in logo của quán trà sữa nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Khuôn mặt linh vật như đang cười, tạo thiện cảm với người nhìn một cách hiệu quả.

  • Trang phục với áo cổ chữ V, tone đen kết hợp cam một mặt tạo sự nổi bật, gây ấn tượng, và chống bám bẩn, lộ tì vết. Đồng thời đây còn là cách ngầm khẳng định chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng chu đáo để bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Với những ưu việt kể trên, hãy kết nối với Bingo theo số 0904772125 để có được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé!

Công năng sử dụng

Linh vật trà sữa Yucha sẽ không làm quý vị thất vọng vì những công năng hữu dụng sau đây:

  • Thứ nhất, làm nổi bật chương trình: sản phẩm có thiết kế đặc biệt, kích thước lớn, màu sắc chân thực và ấn tượng. Nhờ thế sự kiện của bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm, thông điệp của chương trình vì thế được truyền đi dễ dàng.

  • Thứ hai, củng cố quy mô sự kiện: Đặc biệt, sự xuất hiện của dòng linh vật này còn củng cố quy mô, độ chuyên nghiệp, khác biệt và sự sáng tạo của sự kiện. Đây là cách hay giúp quý vị khẳng định cái độc lạ trong mắt khách hàng.

  • Thứ ba, tăng độ tin cậy: Với thiết kế có phong cách thân thiện, gợi mở, Linh vật trà sữa Yucha sẽ tăng độ tin tưởng, giúp đối tác/khách hàng của bạn có thiện cảm với chương trình của quý vị hơn.

​​​​​​​

Ưu việt nổi bật

Linh vật trà sữa Yucha được thiết kế từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và mới vượt trội. Sản phẩm nói không với hiện tượng bục rách, xuống cấp, bạc màu sau thời gian. Vì lẽ đó, quý vị có thể nhanh chóng tái sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí.

Hãy kết nối với Bingo ngay sau bài này theo số 0904772125 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo