Linh vật Pepper

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Linh vật Pepper hiện là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng của Bingo đặc biệt yêu thích. Sở hữu gam màu xanh dương đại diện cho sự bền vững, dòng linh vật này sẽ sớm giúp sự kiện của quý vị thêm thành công tốt đẹp.

Mô tả sản phẩm 

Linh vật Pepper được thiết kế từ bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ may đo kết hợp xưởng sản xuất quy mô lớn tại Bingo.

  • Sản phẩm mang phong cách hóm hỉnh với khuôn miệng lớn, hàm răng trắng, chiếc lưỡi hồng rất lạ mắt.

  • Phần thân trên của linh vật được làm từ vải mút xốp kết hợp bông mềm. Nhờ thế nhân vật vừa có được sự mềm mại, vừa đảm bảo độ chắc chắn và bền lâu.

  • Chưa hết, dòng sản phẩm này còn gây ấn tượng mạnh với chiếc mũ màu đỏ hình quyển sách úp ngược. Kết hợp đế giày to, cân đối với thân trên và lớp dép lót phía trong, sử dụng Linh vật Pepper để hoạt náo không gây trơn trượt, khó chịu cũng là ưu điểm lớn khiến dòng này được yêu thích.

​​​​​​​

Công dụng

Linh vật Pepper sẽ giúp sự kiện của quý vị thêm thành công. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều công năng hữu dụng:

  • Tạo ấn tượng, thu hút người qua lại đến gian hàng của bạn lâu hơn.

  • Củng cố độ hoành tráng, quy mô của không gian bài trí.

  • Gây thiện cảm, truyền thông điệp hiệu quả hơn khi tham gia diễn kịch, văn nghệ trong các buổi tuyên truyền tại trường học, khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra, Linh vật Pepper còn có thể tái sử dụng trong nhiều sự kiện có tính chất tương tự kể trên.

Ưu việt nổi bật

Linh vật Pepper sở hữu nhiều ưu việt nổi bật, trong đó phải kể tới:

  • Sản phẩm được may từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự bền lâu vượt trội.

  • Linh vật Pepper sở hữu màu xanh dương nổi bật. Gam sắc này không chỉ gây ấn tượng mạnh với người nhìn mà còn rất hợp thời, trẻ trung. Đồng thời, về mặt phong thủy, màu này còn đại diện cho sự bền vững, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh, trường tồn cùng thời gian.

  • Phần đế giày được lót thêm một lớp dép, vì thế ngay cả khi chạy nhảy, hoạt náo, bạn vẫn không lo bị trơn trượt, té ngã.

Ngoài ra, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm nhiều chi tiết hay hơn nữa. Ngoài Linh vật Pepper, Bingo còn cho thuê Mascot giá rẻ đảm bảo giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Vì thế, tin rằng những thế mạnh mà chúng tôi đang có sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo