Trang Phục Thú Hở Mặt Kangaroo

Còn hàng

Liên hệ

Ngoài việc cung cấp những mẫu mascot thông thường , Bingo còn cung cấp cho khách hàng những mẫu mascot thú hở mặt để bạn có đa dạng sự lựa chọn cho mình. Trang Phục Thú Hở Mặt Kangaroo là một trong những mẫu mới nhất với mẫu mã đa dạng, độc đáo.

Trang Phục Thú Hở Mặt Kangaroo gây ấn tượng với người nhìn bằng một mô phỏng hết sức dễ thương. Với việc lấy màu chủ đạo là màu nâu nhạt, bộ trang phục trở nên đằm màu hơn, không gây rối mắt cho người nhìn mà vẫn tạo ra sức hút riêng. Phần đầu của trang phục được thiết kế hết sức tỉ mỉ, với sự kết hợp giữa đôi tai dài và đôi mắt đen láy tạo sự thuận mắt, dễ nhìn.

Phần thân được thiết kế tối giản nhất để tạo sự thuận tiện cho người mặc khi họ hoạt náo.

Điểm đặc biệt nhật của bộ mascot này là phần túi ngay bụng có một chú Kangaroo bông ở trong theo mô phỏng phiên bản ngoài đời vô cùng sống động.

Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt nhưng vẫn không quên mang lại hiệu quả cao thông qua việc may kích cỡ rộng hơn một chút so với từng size để người hóa trang có thể thoải mái trong các bước nhảy của mình.

CÔNG DỤNG:

Bạn đang muốn một trang phục độc đáo để tạo sức hút thêm cho các bước nhảy của mình? Trang phục hóa trang thú hở mặt là một lựa chọn thông minh cho bạn tại các dạ tiệc hóa trang hoặc các chương trình ca nhạc kịch cho thiếu nhi. Các bé sẽ cảm thấy thoải mái và vui tươi hơn rất nhiều khi có sự đồng hành của các bạn thú đáng yêu này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu Trang Phục Thú Hở Mặt Kangaroo này tại các khu vui chơi thiếu nhi nhằm thu hút và tạo bầu không khí tươi vui cho các bé cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Trang Phục Hóa Trang Thú Hở Mặt được thiết kế bằng loại vải bông chất lượng nhưng không hề mang lại cảm giác nóng bức cho người mặc. Ngoài ra, trang phục này có ưu điểm nổi bật là không phải hóa trang hoàn toàn như những trang phục hóa trang khác mà hở mặt nên tạo sự tương tác lớn cho người đối diện.

Bên cạnh đó, Trang Phục Hóa Trang Thú Hở Mặt này không có giày đi kèm nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu giày phù hợp với những chương trình mà bạn tham gia.

 

Nếu bạn đang cần cho mình những sự vui vẻ, tươi mới trong sự kiện của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Bingo để được tư vấn và cảm nhận sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo