Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội cao cấp
  • Nhân cách hóa hình ảnh chú ong đeo kính đầy trí thức
  • Phong cách ngộ nghĩnh, sáng tạo, dễ gây ấn tượng
  • Thiết kế tạo sự thoải mái tối ưu cho người mặc
  • Nhận báo giá qua Hotline nhanh chóng

Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội thiết kế sáng tạo và may tỉ mỉ - Mascot Bingo. Chúng tôi chuyên may đồ hóa trang, linh vật, mascot các loại, cam kết chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua việc mô phỏng hình ảnh con ong đầy ngộ nghĩnh, Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội là sản phẩm đặc biệt có thể tạo được sự chú ý của các khách hàng trong những sự kiện có liên quan đến ngân hàng MB hay các hoạt động quảng bá khác.

Mô tả chi tiết các đặc điểm của Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội

Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội được may từ loại vải chuyên dụng, cực kỳ mềm mịn, thoáng mát và có độ bền cao. Đặc biệt, bên trong có lớp lót cẩn thận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phần đầu và phần bàn tay của mascot được thiết kế rời, có thể tháo ra, mang vào dễ dàng, cầm nắm cũng thuận tiện hơn. Người mặc mascot cũng dễ dàng di chuyển với phần chân được may bằng lớp vải mỏng và đôi bàn chân tuy có kích thước lớn nhưng chắc chắn, không gây cản trở trong hoạt động.

Chú ong mascot có màu sắc đặc trưng là vàng và sọc đen. Hai mắt to tròn, đeo kính ngộ nghĩnh trông cực kỳ trí thức. Ngoài ra, nụ cười trên môi cũng chính là dấu ấn rất đặc biệt, có thể dễ dàng tạo cảm giác thân thiện, quen thuộc với những người xung quanh. Phía sau lưng mascot là một đôi cánh màu xanh dương nổi bật, kết cấu độc đáo và dễ thương. Mọi chi tiết trên mascot đều được may rất kỹ càng nên có thể dùng được nhiều lần, không lo hư hỏng.

Mascot Bingo may & bán sản phẩm Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội

Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội không chỉ thích hợp cho các sự kiện có liên quan đến Ngân hàng MB mà còn có thể dùng cho những mục đích khác như gây chú ý tại các địa điểm vui chơi giải trí, hoạt náo ở những chương trình dành cho trẻ em... Hình ảnh chú ong trí thức và cực kỳ đáng yêu chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng thích thú.

Mascot Bingo hiện nhận may và bán Mascot con ong Ngân hàng Quân Đội với số lượng lớn, có thể phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm khác như Mascot con ong, Trang phục thú hở mặt con ong, Mascot hải cẩu, Mascot cá mập đỏ... Mỗi sản phẩm đều rất chân thật, sinh động và được may với chất liệu tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904 772 125
  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo