Mascot Chai Revive

Còn hàng

Liên hệ

Ngoài những mẩu mascot hóa trang hay mascot trưng bày ra thì mascot mô hình sản phẩm cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR cho doanh nghiệp của họ. Revive là thương hiệu nước giải khát không còn xa lạ gì với khách hàng Việt. Vì thế, để đẩy nhanh tiến độ sản phẩm, Bingo hợp tác cùng thương hiệu này cho ra đời mẫu Mascot Chai Revive cực kì độc đáo và mới lạ.

Với CNC hiện đại, Mascot Chai Revive sở hữu những đường nét vừa chắc chắn vừa mềm mại. Hơn nữa dưới bàn tay thợ lành nghề lâu năm, mascot này chuẩn xác từng đường kim, mũi chỉ. Mascot Chai Revive này mô phỏng cực giống chi tiết với mẫu thật nên mọi đường kim mũi chỉ dường như rất chân thật.

Hơn nữa, những dòng chữ hay nét vẽ trên thân sản phẩm này đều được in tỉ mỉ, bố cục sắp xếp rõ ràng tạo sự bắt mắt cho người nhìn.

Tạo nên một mascot mô hình sản phẩm thành công không hề là điều dễ dàng, phải cực kì chú ý đến hình ảnh sản phẩm vì nó đại diện cho cả một thương hiệu và mang sứ mệnh PR sản phẩm cao. Bingo hiểu rõ điều đó nên những mẩu mascot mô hình sản phẩm đều được chăm chút kĩ càng, đặc biệt là Mascot Chai Revive này. 

Đến với Bingo, bạn không phải bận tâm đến chất lượng sản phẩm, ngược lại giá cả lại vô cùng hợp lí. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh mascot, Bingo tự hào sẽ không mang lại thất vọng cho khách hàng của mình vì bất kì lí do gì. Còn ngại ngùng gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline của chúng tội để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo